BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(8)
Xếp theo số người thích
Trúc - NULL - 12/25/2013
Tôi phản đối hành động của Lý Nhã Kỳ, xem lại mình đi, chẳng là gì trong mắt những người lương thiện.
hoang - NULL - 12/25/2013
Thật ra mà nói vì thích phô trương với xã hội nên khi vào buồng lái để chụp ảnh kỉ niệm ai ngờ bị vạ. Lúc má sưng mới biết vạ thật tai hại.
tran quy - NULL - 12/25/2013
Phải kỷ luật nặng cho nghỉ việc ngay, nếu không có ngày bọn khủng bố nó dùng mỹ nhân kế cho người đẹp đem mìn lên buồng lái thì gay (?). Nên ngành hàng không không thể để tái diễn lần sau và phải có biện pháp ngay từ bây giờ.
le thi liem - NULL - 12/25/2013
Phi hanh doan bi phat la dang doi, lan 1 tuoc quyen bay trong thoi gian ngan, neu tai pham lan 2 la tuoc quyen bay vinh vien moi la dung.
Hoàng - NULL - 12/25/2013
Làm sao có thể giao sinh mạng hàng trăm hành khách cho phi công vô trách nhiệm và xem thường điều lệ an toàn bay này?
Tùng Phan - NULL - 12/25/2013
Phải xử phạt cả hai chứ Lý Nhã Kỳ vô can trong vụ này thì thiệt khó hiểu. Đã làm đại sứ du lịch mà nguyên tắc tối thiểu về an toàn bay cũng không biết và không tôn trọng!
An Nhiên - NULL - 12/25/2013
Lý Nhã Kỳ là ai mà tổ lái lại "ưu ái" như vậy. Chỉ là cựu đại sứ du lịch hay diễn viên thôi mà. Có những nguyên tắc không thể kiêng nể ai được. Trước khi quyết định điều gì hãy nghĩ xem việc làm này đúng hay không? Tôi nghĩ phạt luôn Lý Nhã Kỳ để cô ta có bài học nhớ đời, không phải muốn gì, chụp gì ở đâu cũng được. Tăng thêm tiền phạt cả tổ lái chứ vậy thì ít quá, sau này họ lại quên lần nữa ...
LÊ THANH NGHỊ - NULL - 12/25/2013
Theo tôi thì cái sai ở đây là viên phi công đã cho Lý Nhã Kỳ lên buồng lái là không thể chấp nhận được, và coi thường kỷ luật của tổ phi hành cho người lạ vào khoang lái . Tôi nói ví như... thì ai chịu trách nhiệm cho vấn đề an toàn buồng lái ,ví như... (theo tôi chỉ phạt cơ trưởng ,cơ phó thôi thì chưa đủ tính răn đe, vì trong một tổ bay mọi người luôn hiểu là an toàn tà tối trọng). Vậy cơ trưởng cơ phó kia sao không biết cơ chứ, đều đã được học lão luyện trong trường rồi, thử hỏi họ còn làm vậy cho người ngoài vào chụp hình ,kể cả là ai chăng nữa thì điều đó là tối kị. Theo tôi thì thanh tra Cục hàng không phải phạt nặng hơn để các tổ bay hiểu rõ được trách nhiệm về an toàn hàng không.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.