BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(4)
Xếp theo số người thích
nguyễn hữu trực - NULL - 12/25/2013
Mùng 4 tháng 10 chậm chậm rơi! Chiều nay Đại Tướng đã qua đời Trăm năm có lẻ, Thọ như núi Vang mãi ngàn năm, Công ngất trời Chắc thắng Điện Biên gây chấn động Sài Gòn thần tốc nối giang sơn Song toàn Văn - Võ ngời Nguyên Giáp Pháp - Mỹ hùng binh sắc tả tơi.
nguyễn đức duy - NULL - 12/25/2013
Đại Giáp đi rồi có phải không? Người đi đau nhói biết bao lòng Triệu trái tim đau hướng về Giáp Hỏi tới sau này có ngươi không? Các thế hệ sau này của nước nhà mãi ghi nhớ công lao vô cùng to lớn của Người. Hãy yên ngủ nhé, Người anh cả vĩ đại của Quân đội nhân dân Viêt Nam!
bang - NULL - 12/25/2013
Lệ Thủy quê mình anh hùng lắm Có Bác là con Lạc cháu Hồng Non sông gấm vóc khắc tên Bác Một vĩ nhân nay về cõi vĩnh hằng.
quachtung - NULL - 12/25/2013
Nhà cháu đã có hình của Bác. Bác Võ Nguyên Giáp.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.