BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(4)
Xếp theo số người thích
Minh Nhật - NULL - 12/25/2013
Đề nghị các Hội Nhà Báo các tỉnh, thành phố tổ chức vận động các đồng nghiệp hỗ trợ cho cô trong giai đọan khó khăn. Đây là chức năng của Hội, đừng quên nhé.
trần thu hoài - NULL - 12/25/2013
Mình rất hiểu hoàn cảnh đáng thương của bạn. Mình cũng là con một gia đình kinh tế còn khó khăn. Bố minh cũng đang mang trong mình căn bệnh giống bạn 1 năm nay. Mình gửi lời động viên này đến bạn. Hy vọng bạn đủ nghị lực vượt qua mọi hoàn cảnh. Hy vọng các độc giả có hoàn cảnh khá ra tay giúp đỡ bạn !
tuấn - NULL - 12/25/2013
Minh Nhật: Đề nghị các Hội Nhà báo các tỉnh, thành phố tổ chức vận động các đồng nghiệp hỗ trợ cho cô trong giai đọan khó khăn. Đây là chức năng của Hội, đừng quên nhé. Ban khỏi nhắc người ta, nếu bạn có lòng thì hãy thử đi vận động mọi người giúp đỡ cô ấy đi, thiết thực hơn đấy!
nguyen ­huu vinh - NULL - 12/25/2013
Minh doc bao thay ban co mot hoan canh that dang thuong. Minh thay that bat cong cho mot con nguoi nhu ban. Ko biet noi gi hon chi mong ban co gang len de co the vuot qua thom a. Mot loi keu goi tat ca hay chung tay vi mot nguoi, minh nghi can benh cua ban se nhanh qua khoi thoi. Minh cung se co gang giup ban mot phan nho dung quen toi nhe. Loi cuoi toi chuc thom mau lanh benh de tro lai voi cong viec thom nhe!
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.