BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(4)
Xếp theo số người thích
buồn vì đạo - tphcm - 10/4/2014
Đời là bể khổ, còn nhiều người khổ lắm sư thầy ạ, tiền các tín đồ cúng dường thì nên dùng làm cứu tế cho đồng bào còn nghèo khổ, chứ không phải cúng tiền nhiều thầy dùng vào việc cá nhân. Nói chung là buồn, sư thầy nên sám hối.
Nguyen Van Cong - An Giang - 10/4/2014
Không biết thầy Cường lấy tiền ở đâu để mua Iphone xịn thế?
Xuất gia giả xuất tam giới gia, xuất phiền não gia, xuất tham sân si, xuất thế tục gia.
Làm thầy chùa mà sang quá. Xài điện thoại sang.
Làm mất niềm tin vào Phật, Pháp, Tăng.
Mong thầy Cường sám hối.
tá hỏa - 235 muk - 10/3/2014
Còn mê IP, IPAD... tức là ham SÂN SI ! Nhìn là " hiểu "!
Thanh giao - 648/14 kha vạn cân, quận Thủ Đức - 10/6/2014
Để thầy yên tâm tu, bá tánh đã cúng dường cho thầy và nhà chùa, vậy mà thầy không giữ đạo hạnh của người tu, bon chen với đời. Tôi thiết nghĩ thời đại ngày nay tu hành không khổ hạnh như Phật Thích ca nhưng phải có giới hạn giữa tu và tục. Kính đề nghị Giáo hội Phật giáo Việt Nam cần ban hành nhũng qui định của người tu với đời, mức độ vật chất cần trang bị cho người tu hành. Có như vậy mới giữ được lòng tin của Phật tử với đạo.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.