BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(10)
Xếp theo số người thích
son LQ - NULL - 12/25/2013
Đúng là mít thật; cả ban tổ chức cũng kém cỏi.
Tống Vân Anh - NULL - 12/25/2013
Theo tôi, một phần do giáo dục. Còn không lời dạy của cha mẹ, thầy cô như: Gặp đám tang phải ngã mũ, gặp người lớn tuổi hơn mình phải chào hỏi, muốn đi qua phải đi phía sau lưng người ấy hoặc cúi đầu khi đi qua, không được ngồi khi người lớn tuổi hơn mình đứng...? Nếu còn thì mấy người đẹp này đáng trách thật.
Lãng Tử Phương - NULL - 12/25/2013
Không biết kính lão đắc thọ là gì.
Phương Nguyễn - NULL - 12/25/2013
Haizzzzz… Ngôi sao đi từ thiện hóa ra là thế này đây. Miss cái gì chứ?
Nữ SInh Thơ Ngây - NULL - 12/25/2013
Phải lỗi của mấy em đâu, mấy em đẹp ít khi chịu suy nghĩ lắm, lỗi của mấy người tổ chức chứ. Tội nghiệp mấy bà lão ngồi đợi phát quà...
Dao Toan - NULL - 12/25/2013
Không đẹp chút nào!
Nguyễn Thanh Tùng - NULL - 12/25/2013
Nhìn vào ảnh cho thấy một khoảng cách quá lớn, "chỉ là cách PR". Các em đẹp thì có đẹp thật nhưng các em làm từ thiện cũng cho có hình thức chứ thật sự không bằng cái tâm của người làm từ thiện. Nếu là hình thức mà các em có ý thức và kính trọng người cao tuổi thì đã không vô tư như thế, KHÔNG TÔN TRỌNG VÀ KÍNH TRỌNG NGƯỜI CAO TUỔI. Người đáng trách nhất là ban tổ chức, một sự PR và sự vô tư lạnh nhạt thái quá.
PVT - NULL - 12/25/2013
Hoa hậu hay người đẹp là những hình ảnh đại diện cho vẻ đẹp của người phụ nữ. Hình ảnh đó là một phần của Đất nước, Dân tộc. Vẻ đẹp đó phải toát ra được tinh thần, cốt cách đặc trưng cho Đất nước đó và nội hàm Văn hóa của Dân tộc đó từ truyền thống , đạo lý sống, phong tục lễ nghĩa... Tất cả những vẻ đẹp bên ngoài có thể biểu đạt khá đầy đủ qua dáng hình, phong cách, nhưng chưa đủ. Cái đẹp thực sự của con người lại phải được thể hiện qua bản chất tâm hồn, qua văn hóa sống, qua tấm lòng, qua tri thức và qua thói quen ứng xử bình thường hàng ngày rất tự nhiên; chứ không cần phải diễn theo tình huống " thi" như một số các hoa hậu của ta. Thực sự các cuộc thi người đẹp hiện nay quan tâm nhiều hơn đến "chân dài Việt" là chính chứ chưa thật sự quan tâm đến chiều cao của " Văn hóa Việt", " Tâm hồn Việt. Bởi thế mới để lọt một số nàng chân dài, óc ngắn, văn hóa cùn ngồi lọt thỏm trên ngai Hậu để làm dáng, làm hình cho bản thân hơn là để tô điểm cho Vẻ đẹp Việt.
Phi Quyên - NULL - 12/25/2013
Hà Nội dạo này bị nhiều tai tiếng quá, nào là xế hộp vượt đèn đỏ tông người rồi đánh phụ nữ, bây giờ lại kẻ cuồng dâm. Chỉ tội là tội cho em bé.mới 8,9 tuổi mà phải bị ám ảnh suốt đời. Tôi mong quý phụ huynh nên nhớ 1 câu: mất bò mới lo làm chuồng. Người lớn ngủ trưa mà không đóng cửa còn bị trộm rinh đi hết, chứ đừng nói đến giấc ngủ trẻ thơ.
Thành Lơ Tơ Mơ - NULL - 12/25/2013
Giới trẻ bây giờ hay thần tượng mấy người mẫu với ca sĩ, chỉ có cái giọng hát hay hay, thân hình thì đẹp đẹp, và chỉ thế thôi. Có gì hay đâu nào. Vấn đề là văn hóa ứng xử.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.