BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(22)
Xếp theo số người thích
VoTung - NULL - 12/25/2013
Phải hỏi các nhà quản lý giáo dục của ta, chúng ta giáo dục như thế nào? Và đã hỏng từ đâu? Nhân cách, đạo đức, hay bổn phận công dân?
Huy - NULL - 12/25/2013
Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai cần họp bàn và kiểm điểm những người dân tham gia vụ việc đến từng tổ dân phố. Mỗi người đã tham gia "hôi của" phải có biên bản kiểm điểm cá nhân gửi đến người bị hại, gửi đến cơ quan truyền thông để xin lỗi về vụ việc và hứa không tái phạm thì mới yên được. Sai phạm thì phải xin lỗi, bồi thường theo luật định để lấy lại hình ảnh của dân tộc ta trên trường Quốc tế. Tránh trường hợp ít xít thành nhiều gây mất đoàn kết dân tộc.
hồ dũng - NULL - 12/25/2013
Tiger Beer có chi 40 hay 400 tỷ thì cũng không được hình ảnh quảng cáo mạnh mẽ trên toàn lãnh thổ Việt Nam cũng như 1 phần của thế giới. Suy cho cùng sự kiện này Tiger được lợi nhất và người đau khổ nhất chính là anh tài xế và người xấu hổ nhất chính là người Việt Nam. Mọi người nên chung tay giúp đỡ anh tài xế và cũng mong Tiger giúp đỡ cho anh tài xế. Một công ty bia tầm cỡ toàn cầu nếu làm được điều này hình ảnh về công ty sẽ đẹp mãi trong lòng người. Nếu ai có thể giúp được gì đó cho anh tài xế thì đây là địa chỉ của anh: Anh Hậu đang ở nhà trọ tại ấp 5, xã Thạnh Phú, H.Vĩnh Cửu (Đồng Nai).
Nguyễn Văn Phúc - NULL - 12/25/2013
Nhìn những hình ảnh " hôi bia " ở Biên Hòa và hình ảnh người dân Nhật Bản trả lại tài của nhặt được của những nạn nhân bị sóng thần, sao thấy buồn và xấu hổ quá...
thuật - NULL - 12/25/2013
Không còn từ ngữ nào để miêu tả nữa. Nhìn Nhật Bản mà nghĩ đến dân tộc mình sao mà tủi thân thế.
Vũ Hồng Phi - NULL - 12/25/2013
Mong rằng sau sự việc này, mọi người hãy nhìn lại mình.
chao ai - NULL - 12/25/2013
Chac do la nhung loai ko hoc, vo giao duc thoi!
Thùy Linh - NULL - 12/25/2013
Vấn đề sâu xa nhất vẫn là sự giáo dục, ý thức của con người.
khac hung - NULL - 12/25/2013
Thật là xấu hổ, phải bắt những người "hôi bia", xử lý hình phạt theo pháp luật để cho họ thấy được nỗi nhục của những hành động mà họ làm nên.
Ngô Trọng Hiếu - NULL - 12/25/2013
Hầu hết mọi người điều lên án hành vi của những kẻ "hôi bia" nhưng ít ai nghĩ rằng nếu lực lượng công an có mặt kịp thời thì tình hình không quá bi đát đến vậy. Theo lời tài xế gặp nạn, mãi hơn 30 phút sau, công an phường và CS 113 mới đến hiện trường. Vậy chính quyền có lỗi không ?
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.