BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(9)
Xếp theo số người thích
chu thuong va - NULL - 12/25/2013
Cảm ơn báo Thanh Niên đã cho biết thông tin, người dân sẽ biết phải làm gì với những cuốn sách như vậy.
lehung - NULL - 12/25/2013
Bà Hương biết rõ mà cố tình vi phạm, chắc sách Trung Quốc in và được cấp miễn phí rồi bán lấy tiền... Chỉ biết lợi nhuận , bó tay luôn!
nguyen nghe - NULL - 12/25/2013
THEO TOI NGHI NGUOI SOAN SACH VA NHA XUAT BAN KIEN THUC CON NONG CAN LAM.
Đặng Trọng - NULL - 12/25/2013
Qua sự việc trên tôi thấy vì lợi ích cục bộ, một số người sẽ quên lợi ích đất nước. Các cơ quan chức năng cần quan tâm hơn, uốn nắn kịp thời.
NMT - NULL - 12/25/2013
Cố tình hay vô tình biết hay ko? Đề nghị toàn thể ae cư dan mạng hãy hãy lên tiếng về những cái nhầm vô lý này!
NGỌC QUỲNH - NULL - 12/25/2013
Theo tôi hãy thông báo thu hồi và đổi số sách đã được bán ra. Mọi chi phí tổn thất yêu cầu nhà xuất bản phải chịu trách nhiệm. Kỷ luật buộc thôi chức vụ với chủ biên tập và các cán bộ liên quan.
Dinh Vo - NULL - 12/25/2013
Cần xem xét lại trách nhiệm của bà Hương, không thể trả lời những câu như vậy được, với tư cách là Giám đốc nhà xuất bản không thể chấp nhận những cái sai quá vô lý do mình kiểm soát.
Nghiêm Thanh - NULL - 12/25/2013
Nếu đúng như lời bà Hương trong bài báo trên: ''Có lẽ Công ty phát hành đã đưa thêm lời giới thiệu này để dễ bán sách" mà lời giới thiệu đó là: sách được biên soạn theo chương trình giáo dục mầm non của Bộ GD-DT Thì đây là một hành vi đánh lừa người tiêu dùng để trục lợi. Tôi đề nghị cơ quan có trác nhiệm không thể thờ ơ chuyện này được.
huynguyen - NULL - 12/25/2013
That khong hieu noi, map mo danh lan con den, anh huong cho ca the he. Can loai bo ngay cho dan duoc nho nguoi chiu trach nhiem xuat ban, cho ve huu ngay, tranh anh huong sau nay...
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.