BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(7)
Xếp theo số người thích
trân hùng - NULL - 12/25/2013
Tôi đồng ý nếu bà Liên sai có chửi mắng cùng là lẽ thường tình, phải có lý do mới chửi chứ ko à. Nhưng con đánh mẹ là điều không thể chấp nhận, cha lại họa vào, ko biết trường THCS có ông thầy như vậy quả là tai họa, con tôi mà ở đó tôi sẽ chuyển trường ngay, ko thì rất ảnh hưởng.
NGUYEN THI PHUONG NHUNG - NULL - 12/25/2013
KO AI CO THE BIET RO SU THAT BANG NHUNG NGUOI TRONG CUOC, DU THE NAO MINH VAN TIN THAY KO FAI LA NGUOI DANH VO VA KHOI CUNG KO FAI LA DUA CON CO THE DANH ME, MOI NGUOI HAY NHIN NHAN CONG TAM HON!
mi mi - NULL - 12/25/2013
Dù cha mẹ có nói gì thì mình là phận con cũng ko được làm như vậy, đây hắn lại lôi đầu túm tóc người đã sinh ra mình, Tú Khôi ơi, giờ ai cũng phê phán, chửi rủa những hành động đó của mi và cha mi d9o01.
phamvanmanh - NULL - 12/25/2013
Thôi bác ơi, con rất thương bác nhưng con không có cách nào, chỉ thế này thôi. Bác cố mà sống nhé, bác mà bị sao là thằng con bác chẳng ra gì đâu.
Nguyễn văn quý - NULL - 12/25/2013
Cho dù thế nào đi nữa....cũng là mẹ ruột của mình. Dù mẹ có sai như thế nào, hay làm gì...thì con cũng không bao giờ có quyền làm như vậy.
hura - NULL - 12/25/2013
Khi bình luận 1 vấn đề nào đó mình hãy suy nghĩ cho thật sáng suốt, không nên bình luận lung tung như thế. hãy tìm hiểu cho thật kĩ rồi hãy góp ý kiến nhé.
mandik ha - NULL - 12/25/2013
Khong co ly do gi de bien minh cho hanh dong do!
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.