BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(6)
Xếp theo số người thích
NCT - Ninh Kieu, Can Tho - 12/24/2014
Sao chưa thấy công an có hành động gì, để bọn trộm chó tha hồ bắt chó và sẵn sàng giết người. Đây là cũng là đối tượng nguy hiểm nên chuyện người dân vô tình đánh chết bọn trộm chó là điều đã được dự báo trước.
truonglinh - thanh pho ho chi minh. - 12/25/2014
Sao không thấy xử phạt kẻ mua chó bất hợp pháp? Đó là kẻ đồng phạm.
trần đình duy - 106 nguyễn huệ - qui nhơn - 12/25/2014
Tôi thấy vấn đề này cần cân nhắc thật kỹ, thử hỏi một con chó nó trung thành với chủ nó như thế nào, người ta nuôi nấng nó trông nhà thế mà cả làng bị mất chó có điên không. Nhà tôi có lần mất cả 5 con luôn, khi dân phát hiện bọn trộm còn chống trả quyết liệt. Người ta mất tiền trị giá gấp đôi con chó người ta không tiếc bằng con chó, theo tôi một con chó đổi mạng người chính là bản án cho người biết cái chết mà vẫn làm.
tứ hải - tp.hcm - 12/25/2014
Tại sao lại xử nặng người dân bắt được kẻ trộm chó? Từ hồi những kẻ trộm chó tới bây giờ luật có xử kẻ trộm chó lần nào chưa? Con chó nó cũng cần sống vậy. Có những vụ án cũng phải cần tới con chó để phá án. Có phải luật pháp mới xử nặng người dân bắt được và đánh kẻ trộm chó, còn kẻ trộm thì chưa bị xử gì ?
oh.oh. - Ha Noi - 12/25/2014
Toi thiet nghi neu xu nang nguoi dan danh chet ke trom cho thi cung nen ra luat phat that nang ke trom cho. Nha toi co con cho ma gia dinh toi quy nhu vang, nhu mot thanh vien trong gia dinh nhung bi cau trom mat. Nghi ma tuc. Giua cai song va chet toi chon con cho song hon.
muoibd - binh định - 12/28/2014
Tôi cũng đề nghị cần sớm ban hành luật đối với những kẻ trộm chó , nếu bị dân bắt mà không đánh đạp ,chỉ dẫn độ về nộp cho công an thì họ xử lí theo văn bản pháp luật sòng phẳng, lúc đó sẽ không có những vụ đáng tiếc xảy ra như hiện nay !
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.