BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(5)
Xếp theo số người thích
Đoàn Luân - NULL - 12/25/2013
Tôi đọc những vấn đề nói về cô giáo trên mạng quả là bức xúc thay cho cô, nói thật những thông tin trên mạng ngày càng không tin nổi. Với tôi cô giáo nên quay lại trường để tiếp tục sự nghiệp dạy dỗ các em, vì ông bà xưa có nói "Cây ngay không sợ chết đứng" kia mà.
trường dũng - NULL - 12/25/2013
Việc này được nhà trường và cô giáo tường thuật khá rõ ràng, nhưng dư luận vẫn tiếp tục làm khó giáo viên này quá, tôi đề nghị kiểm tra lại thông tin này bắt đầu từ phụ huynh nào; động cơ nào, không chỉ đơn thuần là phản ứng lỗi của cô giáo thông thường sao. đúng là làm cha, làm mẹ mà thiêu trách nhiệm với việc học tập của con mình quá, chỉ nghỉ là trách nhiệm của nhà trường không chắc. Cô giáo hãy quay lại trường đi, em hãy xem đây là bài học cho mình, hãy vì tương lai của con em chúng ta.
linh vân - NULL - 12/25/2013
Phải xem xét cho thật kĩ để không mất đi một nhân tài trong ngành giáo dục. Có thể học sinh đó không nghe giảng nên làm bài sai. Cái chuyện vào lớp lo ra, nói chuyện riêng của học sinh giờ đâu còn lạ nữa. Có học sinh làm bài còn ghê hơn nữa kìa.
cong thai - NULL - 12/25/2013
Phụ huynh phát hiện ''canh gà Thọ Xương'' có lẽ trình độ cũng abc nên mới nghĩ cô giáo giảng như thế.
nguyễn đình hồng - NULL - 12/25/2013
Trong cuộc sống đừng nên hà khắc quá và cũng áp đặt quá cho một lỗi nhỏ mà chúng ta gây nên. Tôi rất hiểu suy nghĩ của bậc phụ huynh nhưng cũng nên đừng để mất một người có trình độ như cô Thủy. Các bậc phụ huynh nên hỏi ý kiến con của mình như thế nào về cô giáo Thủy. Tôi rất ủng hộ cô giáo Thủy.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.