BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(5)
Xếp theo số người thích
Nguyễn Lê - NULL - 12/25/2013
Tôi tâm đắc với câu nói của một nhà báo nói ở 1 vụ khác, vụ con cái đẩy bố 87 tuổi ra vỉa hè tại Hà Nội vừa mới đây là: "Có lẽ cụ (người sinh thành ra nó, thí dụ như mẹ của Tú Khôi, cụ ông 87 tuổi ...) có ân hận thì chỉ ân hận là đã trót sinh ra nó (những người như Tú Khôi, hay các con của cụ ông nêu trên)".
bang - NULL - 12/25/2013
Phận đạo làm con chỉ biết khi cha mẹ có xung đột nhau thì hãy can ngăn và dàn hòa cho cha mẹ, chứ không được giữ mẹ cho cha đánh. Đây là biểu hiên cha con một xu hướng muốn đè nén mẹ của mình nên Tú Khôi đả giữ mẹ như vậy. Điều này do cha Khôi dạy con không đúng đạo lý làm cha và đạo lý làm con .
le do 14 minh khai nam dinh - NULL - 12/25/2013
Cac ban dung chup mu voi, toi da tung gap nguoi dan co ca tinh nhu con nan nhan ke, benh hoang tuong, nen luon nghi sai ve nguoi khac... La cha la me phai la tam guong cho con cai no hoc, no soi vao.
utammit - NULL - 12/25/2013
Mọi người vội vàng quá, mình nghe bà mẹ nói đã thấy điêu ngoa rồi. Một người me thương con ko bao giờ nói con như thế, kể cả con đánh thật mẹ cũng biết chịu đựng, hy sinh.
my duyen - NULL - 12/25/2013
Nguoi phu nu thuong cam chiu, mot khi da noi nen su that thi la tuc nuoc vo bo roi!
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.