BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(22)
Xếp theo số người thích
Sergeantst Freeze - NULL - 12/25/2013
Nói thật ai ra can cũng sợ bị liên quan, quả thật chính vì từ trước đến giờ không ai dám ra can nên những nữ sinh này tiếp tục xử sự như "xã hội đen" vậy.
phan thanh hà - NULL - 12/25/2013
Tôi không hiểu nhà trường bảo vệ hay cô ,thầy giám thị đâu mà để như thế.
nguyễn huỳnh minh luân - NULL - 12/25/2013
Tôi mong luật pháp trừng trị cô gái đdó thẳng tay, nhà trường đuổi học làm gương cho hs cả nước, cảnh cáo luôn nhà trường vì kỷ luật nhà trường mà nghiêm thì không thể xảy ra ngay tại lớp.
ngoc tran - NULL - 12/25/2013
Du la hoc sinh di nua, nhung danh nguoi theo kieu giang ho the nay thi phap luat phai xu nghiem minh.
Trần Quế Chi - NULL - 12/25/2013
Thật kinh khủng.Tại sao cac bạn đứng xung quanh lại vô cảm đến thế.Nhìn đoan clip này tôi thấy mọi người không vô cảm thì cũng có vẻ như sợ kẻ đầu gấu kia.Thật là hèn.Đừng cho là tôi quá lời,các bạn hãy thử hình dung mình là bạn gái bị đánh kia đi. Bạn sẽ nghĩ gì về những ngươi bạn cùng lớp mình đang có mặt ở đó.Cô gái đánh bạn dã man ấy phải vào trại cải tạo.
Mr.T 01634498067 - NULL - 12/25/2013
Thật là quá đáng ! Chắc là vì ghen tuông ấy mà, tội nghiệp cho cô gái kia quá ! ^^
noo phuoc thinh - NULL - 12/25/2013
Thế này thi chết thôi. bạn bè xung quanh không can mà còn cổ vũ nữa, nhà trường giáoo dục học sinh thế này đây, đáng buồn :(
yen chau - NULL - 12/25/2013
Nha truong va giao vien chi biet giang day het tiet thoy ak, het gio thi ra khoi lop. That chan va buon khi thay canh nay.
Đài Trang - NULL - 12/25/2013
Đúng là không ra thể thống gì cả, giáo dục đi xuống quá rồi từ gia đình cho tới nhà trường... Những em này phải có hình phạt cho nặng, chứ để như thế này thì ôi thôi!
Phụ huynh - NULL - 12/25/2013
Tại sao sự việc trên lại xảy ra trong nhà trường? Các thầy cô giáo ơi, các thầy cô ở đâu? Còn các bạn học sinh thân yêu, các bạn có phải là đoàn viên không? Tại sao các bạn làm ngơ? Tình đồng loại ở đâu? Hãy nghiêm trị. Nhà trường mà như thế thì ai dám đi học. Vậy học giáo dục công dân để làm gì?
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.