Từ khóa
nuy
Lộ ảnh nuy nhiều nữ sinh vay tiền 'nóng' ở Trung Quốc
(Tin Nóng) Hàng ngàn ảnh nuy của những cô gái trẻ vay tiền 'nóng' ở Trung Quốc đã bị rò rỉ trên mạng, đa số là sinh viên đại học.
Resort nuy mở cửa đón nạn nhân cháy rừng
(Tin Nóng) Một khu nghỉ dưỡng ở bang California đang tiếp nhận những nạn nhân mất nhà cửa trong các trận hỏa hoạn vì cháy rừng mới đây, thậm chí chẳng còn quần áo để mặc.
Trang hẹn hò cải tiến của những người thích… cởi

(Tin Nóng) Học hỏi kinh nghiệm của ứng dụng hò hẹn hot nhất hiện nay, cộng đồng người thích phô ảnh khoả thân (nuy) cải tiến lại website giúp kết nối những cá nhân cùng chung chí hướng.

Dân Belarus chụp ảnh khoả thân vì tổng thống

(Tin Nóng) Những bức ảnh selfie chụp cảnh nuy tại nơi làm việc đang tràn ngập trên mạng internet của Belarus để thuận theo “lời kêu gọi” của tổng thống.

Bắc Kinh mạnh tay với quan chức đưa vợ con định cư nước ngoài
(Tin Nóng) Chính phủ Trung Quốc đang đẩy mạnh nỗ lực nhổ tận gốc “quan chức nuy”, cụm từ chỉ quan chức đã cho vợ con định cư ở nước ngoài, khỏi các vị trí quan trọng.
Khỏa thân xem triển lãm ảnh nuy
Bảo tàng Leopold tại thành phố Vienna (Áo) sẽ cho phép khách được... khỏa thân khi ngắm các tác phẩm khỏa thân đang triển lãm tại đây, sau giờ triển lãm chính thức.
Trào lưu chụp ảnh lạ đời nhất năm 2012
Hoán đổi quần áo, nằm sấp khỏa thân, “nuy” giữa trời tuyết... là những trào lưu chụp ảnh siêu lạ đời và nhắng nhít của cộng đồng Facebook năm 2012.
San Francisco cấm cởi truồng nơi công cộng
Các nhà làm luật tại thành phố San Francisco (bang California, Mỹ) hôm 20.11 đã bỏ phiếu thông qua quy định cấm cởi truồng nơi công cộng.
Tại sao ông xã bắt tôi "mặc đồ vào đi em"?
Tôi nghĩ “trước sau gì cũng cởi”, hà cớ gì mất thêm thời gian để làm chuyện đó nên đã “để nguyên” vậy cho tiện. Tại sao ông xã dạo này lại không hài lòng, bảo "mặc đồ vào đi em"?
Đình chỉ cảnh sát bắt đôi nam nữ "nuy" trên phố
Ba cảnh sát ở Pakistan đã bị đình chỉ công tác sau khi bắt một người đàn ông và một người phụ nữ phải khỏa thân đi bộ đến đồn cảnh sát tại thị trấn Gambat ở miền nam nước này.
Phẫn nộ vụ cảnh sát bắt một đôi nam nữ "nuy" trên phố
Nghi một đôi nam nữ ngoại tình, cảnh sát tại Sindh (Gambat, Pakistan) đã bắt họ phải đi bộ về đồn trong tình trạng... không một mảnh vải che thân.
Bị bắt vì dám cho nữ thủ tướng “cởi trần” trên Facebook
Cảnh sát Bangladesh đã bắt giữ một doanh nhân sau khi ông này bị cáo buộc đã chỉnh sửa một tấm ảnh của nữ thủ tướng nước này với ảnh của một phụ nữ bán “nuy” trên trang Facebook của mình.