BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(3)
Xếp theo số người thích
nguyen van hung - NULL - 12/25/2013
Toi sinh ra giua long mien trung day nang va gio, mien trung yeu thuong ma moi nam den mua mua bao phai hung chiu bao dau thuong, mat mat. Hon bao gio het nam nay mien trung lai phai hung chiu cung mot luc hai noi dau. Con bao so 10 vua cuop di bao cua cai vat chat ma nguoi dan xay dung, gio day tao hoa lai cuop di mot nguoi con uu tu cua dai dat mien trung, khong co noi dau nao hon the. Ca nuoc huong ve mien trung, ca nuoc huong ve manh dat kien trung noi nguoi con ay sinh ra - nguoi anh hung dan toc.
Nguyễn Phúc Hội - NULL - 12/25/2013
Dẫu thế nào cũng phải chấp nhận đau thương, nhưng với tinh thần nối tiếp cái đã qua bằng cái mới hơn, lớn hơn đối ứng được với tình thế mới, thời đại mới. Đó mới đúng là biết ơn, nhớ ơn và đền ơn! Đất nước, Dân tộc đang và luôn cần mọi chúng ta thực hiện được điều này một cách liên tục và không bao giờ để thiếu. Phải xứng đáng với tiền nhân và dẫn đường cho hậu thế tới tương lai tốt đẹp.
lehongphuc - NULL - 12/25/2013
Xin vĩnh biệt Người, vị anh hùng dân tộc, vị tướng huyền thoại của dân tộc VN và cả thế giới. Nếu sau này Nhà nước an táng Người ở đảo Yến thì đề nghị xây cầu để nhân dân có điều kiện thường xuyên thăm viếng Người.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.