BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(3)
Xếp theo số người thích
ho cong duc - NULL - 12/25/2013
dung la 1 lu khon nan, an tren dau tren co dan ngheo, moi nguoi deu cung canh ngo muu sinh ma cái lũ lười lao động ấy cứ luôn đeo bám. Mong rằng cơ quan nhà nươc sớm đưa cái quân khốn nạn ấy ra pháp luật trừng trị.
nguyễn bá sang - NULL - 12/25/2013
Bản lĩnh 1 tờ báo của thanh niên phải là theo đuổi vụ này tới cùng để giải phóng cho những người lao động vô tội .Mọi người đang theo dõi! Cảm ơn sự dũng cảm của phóng viên THANH NIÊN!
Nguyễn Huy Anh - NULL - 12/25/2013
Sau khi xem hinh ảnh những kẻ bảo kê thu tiền, do phóng viên ghi hình lại, chúng tôi cảm thấy bức xúc những kẻ ăn không ngồi rồi lập lãnh địa riêng thu tiển của những người dân nghèo hàng ngày bươn chải với cuộc sống, kiếm tiền nuôi gia đình bằng những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình. Đề nghị chính quyền địa phương làm mạnh tay với những kẻ ăn ko ngồi rồi này sống trên mồ hôi nước mắt của người lao động chân chính. Nếu cần truy tố theo đúng luật pháp.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.