BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(15)
Xếp theo số người thích
Hưởng - Sài Gòn - 6/11/2014
Điểm mạnh của TQ là vũ lực, điểm yếu của TQ là pháp lý. VN cần phải đánh vào đâu cho hiệu quả, chắc mọi người ai cũng biết, đó chính là pháp lý, là tòa án quốc tế.
binh - da nang - 6/11/2014
Rất chính xác, sao ông là người Mỹ mà lại hiểu Việt Nam đến thế. Xin cám ơn ông.
tuoivn - 6/11/2014
Bằng chứng Trung Quốc xâm lấn vùng biển Việt Nam là quá rõ ràng, vậy mà họ dám vu cáo ngược lại, thật chẳng ra gì. Tôi thấy cần cho thế giới biết rõ bộ mặt thật của họ, bởi vi nhân dân Việt Nam rất yêu hòa bình và luôn tôn trọng Luật pháp quốc tế về biển. Chúng ta kiện họ ra tòa án quốc tế và bắt họ đền bù những tổn thất mà họ đã gây ra từ trước tới nay tại vùng biển Việt Nam.
oxy (Vũ Hoài Bắc) - 6/11/2014
Lịch sử đã chứng minh Việt Nam luôn kiên cường, có nền tảng và ý chí dân tộc vững chắc trước mọi âm mưu Hán hóa, đồng hóa và xâm lấn lãnh thổ từ Trung Quốc. Chúng ta đã chứng minh những điều này một cách thuyết phục trong hơn 1.000 năm nay. Người Việt Nam sẽ không phụ lại di sản của Cha Ông và không lùi bước trước bất cứ mối đe dọa nào từ Trung Quốc, dù họ có giương oai diễu võ đến đâu...
LÊ SƠN - Q3, TP.HCM - 6/11/2014
Chính nghĩa rạng ngời thì mãi mãi được ủng hộ! Muôn đời vẫn thế!
thang - TP Hai duong - 6/11/2014
Quá chuẩn!
thuong - Viêt Nam - 6/11/2014
Trung Quốc chơi chiêu của Tần Thủy Hoàng , thôn tính 6 nước.... rồi độc bá thiên hạ.
Nguyễn Tài Phúc - Ninh Hải Ninh Thuận - 6/11/2014
Hay cho câu "Việt Nam đã và đang là người bảo vệ tốt nhất sự tự do của Đông Nam Á khỏi sự thống trị của Trung Quốc là hoàn toàn chính xác". Đúng như tác giả nói, nếu không có Việt Nam ngăn chặn bọn xâm lược phương Bắc thì họ đã tiến xuống phía nam thâu tóm tất cả các nước Đông Nam Á rồi.
vuduc - australia - 6/12/2014
Cần kiện TQ sớm.
Nói Ngay - QN - 6/11/2014
Cơ hội nhìn lại rất rõ ràng để thấy âm mưu bá quyền, bành trướng hiện nay của TQ là không còn phù hợp!
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.