BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(19)
Xếp theo số người thích
Trung Khang - Hcmc - 5/17/2014
Hy vọng Mỹ sẽ ủng hộ và giúp đỡ VN mạnh mẽ hơn nữa trong cuộc đấu tranh chống lại bành trướng, xâm lược hiện nay.
Long - TP.HCM - 5/17/2014
TQ luôn luôn rêu rao là Bạn tốt, Đồng chí tốt của VN! Tuy nhiên, hành động của họ lại hoàn toàn khác. Ngày qua ngày, năm này qua năm khác họ sử dụng sức mạnh vượt trội của mình để ép dần, ép dần và chiếm đoạt lãnh thổ của VN. Năm 1974 họ đánh chiếm Hoàng Sa, giết chết hàng chục binh lính VN. Năm 1988 họ đánh chiếm Trường Sa và lại thêm hàng chục chiến sĩ VN nữa phải tử trận. Và những năm vừa qua TQ lại tiếp tục chiêu bài cũ. Điều này chứng tỏ cái gọi là "thiện chí, hòa bình, hữu nghị" của TQ chỉ là giả dối! Đã tới lúc VN cần phải nắm chặt tay Ấn Độ - Nhật Bản - Phillippines - Malaysia - Mỹ - Úc để tạo thành một mặt trận thống nhất để chống lại sự bá quyền của TQ.
le ha - q3- tphcm - 5/17/2014
Trung Quốc luôn nói một đường làm một nẻo, là nước lớn nhưng cách hành xử tiểu nhân. Đừng tin những gì TQ nói. Mọi người luôn cảnh giác với TQ để hạn chế rủi ro, kể cả khi mua hàng TQ về xài. Riêng tôi đã tẩy chay hàng TQ lâu rồi vì muốn an toàn cho sức khỏe của mọi người trong gia đình.
Chiến - tp.HCM, VN - 5/16/2014
Một tờ báo Mỹ có uy tín đã nói lên được điều cần nói thẳng, nói thật. Hy vọng rằng, những nhà chức trách của Mỹ hãy "NÓI ĐI ĐỐI VỚI LÀM" trên thực tế.
thanhbinhdanangthanhphocuatoi - 5/16/2014
Chúng ta cảm ơn sự chia sẻ của bạn bè quốc tế.
ledai - ĐN - 5/16/2014
Hoan hô báo Mỹ đã nói thẳng sự thật. Chính phủ Mỹ sẽ giúp VN.
vũ đoan nam - Hà Nội - 5/17/2014
Mỹ bay giờ càng ngày càng có con mắt nhìn rõ ràng hơn về trách nhiệm của một cường quốc. Tôi ủng hộ.
Tom Nguyen - Q1. TP.HCM - 5/17/2014
Bài viết này dù có trích dẫn các báo Mỹ, song rất đúng về chất. Hỏi chính phủ Mỹ rằng: - Đây là cơ hội tốt để chính phủ Mỹ thể hiện lời nói của mình về Chính sách Tái cân bằng chiến lược ở châu Á của Mỹ? - Mỹ tuyên bố có lợi ích về tự do hàng hải và các lợi ích khác trong việc giữ gìn an ninh ở Biển Đông, vậy trong lúc an ninh biển Đông bị phá vỡ, Mỹ làm gì? Nếu không làm được gì hòng giảm căng thẳng thì rõ ràng uy tín của Mỹ sẽ bị vỡ từ bên trong.
Kiên - Đà Nẵng - 5/16/2014
Cơ hội ngàn năm để Mỹ hiện diện hải quân ở biển Đông và thử tiềm lực hải quân Trung Quốc, hy vọng Mỹ sẽ gia tăng áp lực và Trung Quốc rút lui, tránh đổ máu cho hải quân 2 bên.
manhcuong - 5/17/2014
Đây cũng là cơ hội để Mỹ ( trả món nợ và ) lấy lại uy tín , khi năm 1974 đã không hỗ trợ cho VN bảo vệ quần đảo Hoàng Sa .
dung - 5/17/2014
Mỹ như vậy mới xứng đáng là cường quốc ở vụ này!
Quốc Hùng - Diên Khánh - Khánh Hòa - 5/16/2014
"Thêm bạn bớt thù ", ý tưởng của dân tộc Việt Nam!
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.