BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(22)
Xếp theo số người thích
Hưng - 5/25/2014
Nếu Việt Nam đoàn kết, thì Việt Nam sẽ trở thành một khối sắt thép nhỏ so với Trung Quốc chỉ là hòn đá tảng khổng lồ.
hùng - tp.hcm - 5/26/2014
Khi nao Trung quốc chưa nhổ hết cỏ đất nước Việt Nam thi không có được biển Đông.
Văn Phê - Đồng Nai - 5/25/2014
Đúng, chúng tôi - người VN - không bao giờ quên 1.000 năm đô hộ giặc Tàu. Cuộc chiến chống Mỹ chỉ là quãng thời gian ngắn ngủi so với cuộc chiến chống sự đô hộ của TQ. Xét về lương tâm và lý trí bây giờ chúng tôi không coi Mỹ là kẻ thù.
thang vu - Quận Gò Vấp, TPHCM - 5/26/2014
SỨC MẠNH QUÂN SỰ VIỆT NAM LÀ Ở CHIẾN TRANH TOÀN DÂN. KHI GẶP HỮU SỰ, TOÀN DÂN CHỐNG GIẶC TỪ TRẺ ĐẾN GIÀ, TỪ NAM ĐẾN NỮ. LỊCH SỬ ĐÃ CHỨNG MINH.
VĂN KIM KHANH - VINH LONG - 5/25/2014
Báo Mỹ nói đúng đó, các triều đại lẫy lừng của Trung Quốc như: Tống, Nguyên, Minh, Thanh... và Trung quốc xâm lược năm 1979, đều thất bại trước dũng khí Việt Nam. Trung quốc ngày nay nếu lao vào cuộc chiến tranh với Việt Nam thì cũng sẽ thất bại rồi suy tàn trước ý chí chính nghĩa của Việt Nam. VĂN KIM KHANH
ai quoc - 5/26/2014
Một điều các bạn quốc tế rất dễ nhận thấy ở VN những ngày này là: KHÔNG MỘT NGƯỜI VN NÀO TỪ EM BÉ, ĐẾN NGƯỜI LỚN, TỪ NGƯỜI LƯỢM VE CHAI, CHO ĐẾN CHIẾN SĨ CSB, KIỂM NGƯ TỎ RA LO SỢ TRƯỚC TRUNG QUỐC. Đó là sức mạnh vô địch của VN. Dù Trung quốc có nhiều tàu, nhiều tiền, nhiều người THÌ NGƯỜI VN VẪN LUÔN TIN LÀ SẼ CHIẾN THẮNG TRONG BẢO VỆ TỔ QUỐC.
Tommy-Pham - AZ, USA - 5/26/2014
VN muốn có sự hổ - trợ từ Mỹ và các nước từng tham chiến ở VN, muốn hòa hợp hòa giải hay kết bạn thì không nên cho chiếu đi , chiếu lại những hình-ảnh thời chiến-tranh dù thắng cũng gọi là quá khứ. Kẻ thù trước mắt đang ở Biển Đông, chúng ta nên xóa thù trong mà lo giặc ngoài. Những người Việt sống ở nước ngoài ai cũng muốn VN toàn vẹn lãnh thổ và họ đang theo dỏi, hướng mắt khâm phục những anh chiến-sĩ đang ngày đêm bám biển .
Minh - Đồng Nai - 5/26/2014
Tôi nhớ câu nói: Khi người ta bị dồn đến chân tường, hoặc lưng tựa biển không còn đường lui thì lúc đó người ta sẽ trở nên quật khởi và có sức mạnh không gì sánh bằng. Dân tộc Việt Nam cũng vậy, bị phong kiến phương Bắc - thực dân - đế quốc dồn ép bao thế kỷ nay, lưng phải tựa biển Đông mà đánh lại và đã giành chiến thắng. Nay TQ định đổi phương thức đánh, định lấy biển Đông - là chổ dựa sức mạnh của chúng ta, thì chúng ta phải càng quật khởi hơn nữa. Hãy đi dưới ánh sáng soi đường của Đảng Cộng Sản Việt Nam, của Bác Hồ vĩ đại: "Thà hy sinh tất cả, chứ không chịu mất nước, không chịu làm nô lệ", và giờ đây là thông điệp của Thủ tướng: "VN yêu chuộng hòa bình nhưng nhất định không đánh đổi chủ quyền để lấy thứ hòa bình viễn vông, lệ thuộc...".
Phạm Đỗ Mạnh - THCS Tân Lợi- Hớn Quản- Bình Phước - 5/26/2014
Hãy nhớ rằng đời Nhà Trần Việt Nam 3 lần đánh tan quân Nguyên sang xâm lược, lúc đó Việt Nam là nước rất bé nhỏ. Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh đã đánh thắng thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Ngày nay Việt Nam luôn luôn được bạn bè quốc tế ủng hộ trên mọi lĩnh vực cùng với truyền thống kiên cường bất khuất, dù có hy sinh tất cả thì dân tộc Việt Nam cũng không bao giờ để TQ xâm lược.
quang - hcm - 5/26/2014
Vâng, rất đúng. Có thể khi hòa bình chúng tôi chưa đủ mạnh, nhưng khi có chiến tranh bảo vệ tổ quốc, cả nước Việt chúng tôi sẽ là một khối thống nhất .
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.