BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(2)
Xếp theo số người thích
Hoàng Văn Điền - NULL - 12/25/2013
Chùa Bái Đính đang được cả nước biết đến về nhiều kỷ lục và cũng là quần thể du lịch sinh thái Tràng An. Quản lý khu vực chùa Bái Đính không thể đơn giản là điều vài chục nhân viên qui tắc có thể làm việc được, mà quan trọng là ngành văn hóa du lịch tỉnh cần đầu tư, tuyên truyền đến từng người dân địa phương, từng du khách về văn hóa tâm linh, ý thức bảo vệ cảnh quan môi trường kèm theo chế tài. Đặc biệt đào tạo cho được đội ngũ quản lý du lịch sao cho thực sự chuyên nghiệp thì mới mong đem lại một không gian du lịch tâm linh đúng với ý nghĩa của nó.
Võ Văn Thắng - NULL - 12/25/2013
Thật sự đau lòng và đáng tiếc khi chứng kiến những cảnh như thế này, có những người tin vào những điều vớ vẩn nhất mà đôi lúc chúng ta không thể nghĩ ra đươc. Sờ vào tượng để lấy may, hay là cho tượng phật tiền để cầu phúc... thật là ngớ ngẩn. Phải làm sao để khi người ta đến chùa phải có một nét văn hóa đi chùa, một nét văn hóa đi lễ... Thật là quá khó!
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.