BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(3)
Xếp theo số người thích
Huy quang - Sơn la - 11/19/2014
Bộ LĐTBXH sao chẳng chịu vi hành để bớt đi những chính sách xa vời với thực tiễn .
yte - tp hcm - 11/19/2014
tôi thấy bộ trưởng giao thông vi hành thế là tốt cho dân qúa rồi, giải quyết được nhiếu việc. Còn như nhiều bộ trưởng khác cứ ngồi nhà nghiên cứu, nhưng cuối cùng chẳng làm được việc gì ra hồn cả.
Cao Đình Nhân - Liên đoàn Lao động tỉnh Lâm Đồng - 11/19/2014
Cán bộ lãnh đạo, quản lý nhà nước, chính khách nước ta chưa được đào tạo bài bản, thiếu cơ chế, qui chế thống nhất, khoa học và hiệu lực nhà nước (tức là làm tùy người, tùy thích, tùy tiện,...). Cần sớm lấp lỗ hổng này! Nên chăng, nước ta sớm có một số trường mở khoa quản lý nhà nước, nghệ thuật lãnh đạo,... để sinh viên tiếp cận, trưởng thành, đủ tài năng làm chính khách (nếu có tài và năng khiếu) góp phần hoàn thiện Nhà nước ta.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.