BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(4)
Xếp theo số người thích
viethung - NULL - 12/25/2013
Là một thằng đàn ông.mới bị người yêu bỏ mà đã như vậy thì k xứng đáng, thật là hèn hạ. Hi vọng pháp luật sẽ giải quyết công bằng và ổn thoả chuyện này, và mình hi vọg gia đình bạn gái xấu số này hãy bớt buồn.
lettinhuthuy - NULL - 12/25/2013
Mình thấy rất tiếc cho cuộc tình này, cuộc sống mấy ai đạt được những gì mình mong muốn. Hy vọng rằng những ai đó khi gặp phải những điều không may như thế thì hảy cố lên bạn nhé, đừng nên lầm đường lỡ bước.
DinhNguyen - NULL - 12/25/2013
Thật tiếc cho cô gái ấy! Yêu nhằm tên cướp, 1 tên cướp hèn hạ nhất. Dùng mã tấu chém người, đó chắc chắn không phải là 1 tội phạm tầm thường, chém người yếu đuối, chém người không có gì để chống đỡ lại, đó là 1 người vô cùng tàn độc. Để nó tồn tại sẽ làm chết thêm nhiều người vô tội. Không nên để những dòng tâm sự của hắn lên các trang báo, hắn là ai, là người nổi tiếng hả, thật k hay ho gi khi đăng những cái tạo sự thương cảm cho kẻ sát nhân khốn nạn nhất!
nguyen thi hanh - NULL - 12/25/2013
That hen ha
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.