BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(3)
Xếp theo số người thích
Yao si - NULL - 12/25/2013
Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, ông Văn Hữu Chiến rất tuyệt!
Lê Minh Đại - NULL - 12/25/2013
Tôi hoàn toàn nhất trí với quan điểm của chính quyền TP Đà Nẵng. Qua theo dõi trong những năm qua, việc cải cách thủ tục hành chính của TP Đà Nẵng đáng được các địa phương trên cả nước học tập. Ở các địa phương do thủ tục hành chính còn yếu kém nên các công trình hầu như chậm tiến độ, trượt giá đẩy giá thành lên rất cao, có công trình so với dự toán ban đầu tăng gấp nhiều lần. Đề nghị xem xét lại kết luận của Thanh tra Chính phủ. Đề nghị lấy ý kiến rộng rãi của nhân dân TP Đà Nẵng về kết luận của Thanh tra Chính phủ đối với chính quyền Thành phố Đà Nẵng.
minhhang - NULL - 12/25/2013
Bài viết quá hay, súc tích! Thật sự khi nghe tin ĐN sai phạm, tôi buồn và ngạc nhiên lắm. Nhưng giờ thì thất vọng vì cách làm Thanh tra Chính phủ.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.