BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(6)
Xếp theo số người thích
Hung - NULL - 12/25/2013
Nghe xong mà buồn cho giáo dục Việt Nam, tại sao lại có một tập thể cán bộ, giáo viên vô cảm đến như vậy?
Nguyễn An - NULL - 12/25/2013
Cô giáo này không biết "cách" xin chuyển trường, nên qua bốn năm xin chuyển về trường này nhưng "các quan" chuyển đi trường nọ vậy mà. Chắc sau vụ này thì ngành sẽ cho cô nghỉ vì lý do sức khỏe thôi.
Lan Ngọc - NULL - 12/25/2013
Việc cô giáo tự tử theo tôi nghĩ còn có lẽ do cô giáo đã quá hết nhẫn nại, cậ́p trên hơi quan liêu do tìm hiểu không kĩ cấp dưới.....
Ng v Dan - NULL - 12/25/2013
Lại bè phái trù dập,những người dạy làm người mà còn vậy thì trong xã hội này đầy rẫy những chuyện này, quá buồn vì tính Nhân Văn đâu mất rồi?
NGUYEN THUY LINH - NULL - 12/25/2013
Đọc xong thấy buồn quá. Phòng giáo dục quận Thủ Đức ít ra cũng đến thăm cô giáo chứ! Dù đúng hay sai thì đó chính là tình người. Buồn quá! Môi trường giáo dục thân thiện ở đâu rồi?
vi vi - NULL - 12/25/2013
Quyết định theo cảm tính không có tiêu chí nên mới sinh ra bệnh tật mà.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.