BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(4)
Xếp theo số người thích
Nguyen Quoc Si - 6/30/2014
Dù TQ có nói gì thì cũng chẳng ai tin họ.
Quan sát - HN - 6/30/2014
TQ tự vẽ ra cái đường lưỡi bò 11 đoạn, rồi sửa thanh 9 đoạn, rồi bây giờ sửa lại 10 đoạn nuốt trọn biển Đông. Cái kiểu vẽ ra rồi sửa lại thì bất cứ quốc gia nào cũng có thể tuyên bố chủ quyền toàn vùng biển Đông, một tuyến đường huyết mạch lưu chuyển hàng hóa nhộn nhịp nhất thế giới. Cứ mường tượng cái lưỡi bò 10 đoạn hay 20 đoạn gì đó hôm nay có thể bình yên, hôm sau TQ lại giở lý do tập trận cấm tàu bè qua lại thì chả có ai để yên cho một kẻ lộng hành như vậy.
Phong Thủy - Tân Bình - 6/30/2014
Không phải xúi giục mà chính xác là liên kết các nước để chống lại sự bành trướng của TQ , Nếu TQ không có những hành động đi ngược lại luật pháp quốc tế , bành trướng trên các mặt trận, đặc biệt trên biển Đông, xâm lấn các quốc gia lân cận và tạo xung đột thì các nước trên thế giới đâu có gì phải cùng chung tiếng nói chống lại.
phạm thảo - mỹ tho - 7/1/2014
Chúng ta, nhân dân trên thế giới cần một cuộc sống hòa bình, hữu nghị. Lãnh thổ hiện tại đã được xác lập, không có gì tranh cãi. Anh đừng nói ai xúi giục ai hết. Anh xâm lược nước khác thì anh hoàn toàn sai. Anh sẽ chịu mọi hậu quả từ việc làm của mình thôi!
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.