BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(8)
Xếp theo số người thích
Phạm Văn Hữu - NULL - 12/25/2013
Ôi...! Thật là buồn...!
Phan Viết Khánh - NULL - 12/25/2013
Mới sáng mồng năm con thức giấc Nghe đài loan báo Bác đi rồi Bác đi mang theo hồn non nước Bỏ lại con cháu nỗi tiếc thương Bác là anh cả của triệu quân Là tinh là anh của nước nhà Điện Biên một thủa vang hùng tráng Quốc tế muôn dân mãi còn ca Bác là bác cả của muôn nhà Anh Hai của miền nam chúng cháu Trong phút linh thiêng tiễn biệt này Xin Bác cháu gọi một tiếng Anh Anh là anh hùng của dân tộc Sử sách mãi ghi dấu tên Anh Lặng lẽ tiễn Anh về với đất Xin gọi tên anh "Anh Giáp ơi" Quy Nhơn, 05/10/2013
Đỗ Trọng Quế - NULL - 12/25/2013
Cháu xin kính cẩn trước vong linh của Ông ! Ông là một đại tướng sống mãi trong lòng người dân Việt Nam, Ông ra đi vào cõi vĩnh hằng nhưng ý chí chiến đấu của Ông sẽ sông mãi với một dân tộc Việt Nam, và là niềm tự hào của dân tộc Việt có một vị anh hùng mà cả thế giới phải kính trọng .
Đỗ Văn Hiệp - NULL - 12/25/2013
Đại Tướng Võ Nguyên Giáp, xin vĩnh biệt Người, xin thắp nén tâm nhang cầu cho Đại Tướng an lành nơi chín suối. Nhân dân tiếc thương Người, Dân tộc Việt Nam đời đời nhớ ơn Đại Tướng Võ Nguyên Giáp!!!
nguyen huy thang - NULL - 12/25/2013
Sang ngay 5.10.2013, toi ngu day va chay lai hoi ba toi dang xem tin buoi sang: Ba oi, sao tim con hom qua sang nghen lai. Ba toi noi trong nuoc mat: đại tướng Võ Nguyên Giáp mất rồi. Toi bat khoc!
Lê tuấn anh - NULL - 12/25/2013
Toàn dân cả nước tiếc thương người. Xin chia buồn cùng gia đình!
Lê Tấn trí - NULL - 12/25/2013
Thế là vị tướng nổi tiếng thế giới, niềm tự hào của nhân dân Việt Nam đã về cõi vĩnh hằng.
daihiep - NULL - 12/25/2013
Một tài năng và nhân cách sống gương mẫu ra đi.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.