BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(6)
Xếp theo số người thích
nguyen duy khanh - NULL - 12/25/2013
Đại Tướng đã ra đi và trên bầu trời cũng có một vì sao đã rơi!
nguyễn xuân hòa - NULL - 12/25/2013
Ngừng đập rồi, trái tim lớn, bao dung Vẫn biết rồi Vị Tướng cũng…ra đi Sao vẫn thấy bất ngờ, hụt hẫng Có phải Ông đã luôn là điểm tựa Tựa tinh thần, vững chắc Việt Nam Ngừng đập rồi, trái tim lớn, bao dung Yêu nước thương dân trọn đời, phút cuối Chiến sĩ tiên phong cùng đoàn quân năm ấy Thề dưới cờ, quyết tranh đấu vì độc lập tự do Ngừng nghỉ rồi, một khối óc lớn, tư duy Những chiến lược nối chiến công thần thánh Đánh chắc thắng, Phủ Điện Biên năm đó Táo bạo, thần tốc hơn… chiến dịch mang tên Bác năm nào Ngừng nghỉ rồi, một tình nghĩa kiên trung Anh Cả, anh Văn, sắt son tình đồng chí Tận trung hiếu, quân dân một ý chí Luyện rèn người, kỷ luật thép không phai Ngừng nghỉ rồi, một tấm lòng nhân hậu Trọn vẹn gia đình, làng xóm, quê hương Bao người khóc, trong Nam ngoài Bắc Quảng Bình quan mong ngóng bóng Ông về Tướng Giáp ơi, cháu con cùng hậu thế Nguyện tiếp bước Người, vững trãi dải Trường Sơn Vượt Biển Đông, vươn ra cùng Thế giới Con Lạc cháu Hồng, Đất Nước hướng tương lai
Đinh Văn Ất - NULL - 12/25/2013
TIÊC THƯƠNG ĐẠI TƯỚNG Chưa một lần được gặp người trực tiếp Mà sao thấy người gần gũi thân quen Dù con biết cuộc đời người đã qua hơn thế kỷ Nhưng nghe tin con vẫn thấy bất ngờ.
cao phương - NULL - 12/25/2013
Một trong những vị tướng tài của Việt Nam và Thế giới đã ra đi. Vô cùng thương tiếc Đại tướng. Mong rằng Đại tướng sẽ được bình yên ở nơi xa xôi. Một điều nữa tôi muốn nói đó là khi những bài viết ca ngợi Đại tướng của trong và ngoài nước được đăng trên những trang mạng và phát trên truyền hình, thì những người đã, đang làm những việc trái với lương tâm, trái với Đảng với Nhân dân hãy nhìn lên và sám hối trước linh hồn của Đại tướng VÕ NGUYÊN GIÁP.
Đậu Thanh Sơn - NULL - 12/25/2013
Dẫu biết rằng quy luật của tự nhiên là như vậy. Nhưng khi nghe tin Đại tướng từ trần, lòng tôi quặn đau và dâng lên một niềm tiếc thương vô hạn. Một vị tướng tài kiệt xuất của Quân đội, của dân tộc Việt Nam cũng như bạn bè yêu chuộng hòa bình trên thế giới, Một nhân cách lớn, một người Anh Cả của Quân đội ta đã ra đi trong niềm thương tiếc của hàng triệu, hàng triệu trái tim người Việt Nam và bạn bè Quốc tế. Trong ký ức tôi cũng như của hàng triệu trái tim người lính khác, Đại tướng là niềm tự hào, là chổ dựa tinh thần vững chắc cho chúng tôi giáp mặt với kẻ thù, cận kề với cái chết trên chiến trường, xông lên tiêu diệt kẻ thù làm nên chiến thắng. Những năm tháng , tôi vẫn theo dõi và đọc các bài viết, những cuốn sách của Đại tướng viết về cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại và thần thánh của Dân tộc. Tên của Người đã làm rạng danh dân tộc ta qua hai cuộc chiến tranh nhân dân đánh thắng hai kẻ thù là thực dân Pháp và Đế quốc Mỹ. Hôm nay Đại tướng đã ra đi.
nguoi chien si - NULL - 12/25/2013
Nhan dan tiec thuong nguoi!
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.