BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(2)
Xếp theo số người thích
noi that - NULL - 12/25/2013
Tôi thấy việc quản lý khu di tích quá bao cấp, không trách nhiệm, công đức là tùy tâm không phải tất cả đều cần xác nhận...Nên rút kinh nghiệm, không nên trả lời như ông Khôi rất chủ quan, thiếu căn cứ khoa học về viên đá...
Chân lý - NULL - 12/25/2013
Ông Nguyễn Tiến Khôi nói rằng : "Anh em cứ giở khoa học ra thì còn gì là tâm linh nữa " . Nhân sau khi việc tu bổ xong đền Thượng, vậy liệu ông này có nhớ rằng đây là một di tích lịch sử của quốc gia, mà khi tu bổ tôn tạo lại, lại tự ý đặt những " vật thể lạ " như vậy khi ông này được giao quyền làm trưởng ban quản lý di tích, rồi nói rằng người trấn yểm được bộ VH-TT-DL giới thiệu, nhưng không phải với tư cách của bộ. Qua những câu nói trên tôi thấy ông này là một kẻ đầu óc không bình thường, mượn cớ tâm linh để làm những việc xằng bậy nơi chốn thâm nghiêm của tổ tiên là không thể chấp nhận được.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.