BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(9)
Xếp theo số người thích
nguyễn tấn khoa - 120 lê đình cẩn phường tân tạo quận bình tân tp hồ chí minh - 4/4/2014
"Chúc ngủ ngon MH370"! lá câu BÁO HIỆU toàn bộ hành khách bị xông thuốc mê ,gây ngủ - không gọi điện thoại báo tin SOS! Vậy ,nên điều tra theo hướng này?
Mỹ Vân - Q5-Tp.HCM - 4/4/2014
Chúc ngủ ngon là câu nói của phi công với Kiểm soát không lưu sau khi kết thúc cuộc hội thoại, MH 370 là danh xưng của tổ lái theo đúng qui ước liên lạc qua sóng. Vậy mà suy diễn bậy bạ, vô căn cứ.
Tùng - Hcmc - 4/3/2014
Không biết chừng vài bữa nữa Malaysia lại công bố máy bay rơi do bị cháy vì ... quần áo của hành khách trên chuyến bay !!
Nhân - 151 Lê Văn Viết Hiệp Phú Quận 9 TP. HCM - 4/4/2014
Nguyên tắc cơ bản khi điều tra mà chưa tìm được nguyên nhân thì mọi giả thiết đều phải không bỏ sót bạn à!
Công Dân - VN - 4/4/2014
Cho đến nay chỉ có một việc có thể khẳng định chắc chắn 100% là toàn bộ hành khách cùng đội ngũ tiếp viên trên máy bay vì một lý do nào đó đã bị vô hiệu hóa hoàn toàn kể từ khi máy bay quay đầu chuyển hướng khỏi lộ trình đã định. Bởi vì nếu không như vậy thì với khoảng thời gian 5-7 giờ máy bay lang thang như thế thì tối thiểu trong 237 người trên máy bay chí ít cũng có được 1 người nhận thức được có điều bất bình thường và gọi điện báo cho người nhà chứ? Các nhà điều tra nghĩ gì về điều này?
bonben - 244 Ly thuong kiet p9, q.tb - 4/4/2014
Malaysia công bố toàn những chuyện không có thực.Có khi nào đây là kịch bản do Malaysia đưa ra nhằm tìm kiếm gì khác ở Biển Đông và Ấn Độ Dương?
Thỏ - 4/4/2014
Mỗi ngày Malaysia khám phá ra một yếu tố cực kỳ quan trọng cho công tác điều tra vụ máy bay rơi. Rất giỏi!
Ngư dân - Đất Mũi, Cà Mau - 4/4/2014
Cảnh sát Malaysia bị bế tắc trong điều tra rồi, nghĩ ra những giả thuyết ngớ ngẩn thật. Không lẽ cả 239 người đều ăn măng cụt ???
chu trung - tp vinh-nghe an - 4/4/2014
Lai mot bi mat lam dau dau nhan loai, ko ngo mot xa hoi tien tien va hien dai nhu the nay ma phai bo tay tim mot con voi khong lo sao?
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.