BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(4)
Xếp theo số người thích
Leon Thành Nhân - NULL - 12/25/2013
Tôi rất tán thành với ý kiến của tác giả. Chúng ta không bao giờ lại bê nguyên trò phân biệt chủng tộc hèn hạ ấy để trả đũa lại người Trung Quốc.
tathihoa - NULL - 12/25/2013
Thâm như tàu khựa ấy. một hành động yêu nước kém cỏi của chủ quán.
tuantran - NULL - 12/25/2013
Anh chàng chủ nhà hàng kia phải chăng đang chửi người Nhật, Philippines, Việt Nam hay đang gợi cho mọi người nhớ lại cái thời "The Chinese and dog not on" nhỉ? Hay anh muốn gởi gắm giúp chúng tôi đến người dân nước anh là: hãy sống ôn hòa hơn nếu không chúng ta sẽ lại trở về ngày ấy? Thật xin cảm ơn ông chủ nhà hàng ấu trĩ.
Tony Hà - NULL - 12/25/2013
Những người như ông chủ quán nọ, hoặc có liên quan, họ bị tụt hậu và bất lực. Chính sự mù quáng đó đã gián tiếp bêu xấu, cô lập họ... Tôi hoàn toàn ủng hộ tác giả.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.