BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(5)
Xếp theo số người thích
Nguyễn Hoàng Hải - Berlin - 5/5/2014
Một kẻ mạnh gấp bội Việt Nam đang dùng luật rừng "chân lý thuộc kẻ mạnh" thì mạnh đến như Nhật cũng phải dựa vào liên minh với những đồng minh mạnh, và kẻ rất yếu như Philippines khi có đồng minh thì Trung Quốc cũng không dễ tràn vào khu vực đất nước này tuyên bố chủ quyền. Thế giới biết Việt Nam đã phản đối, đang phản đối và sẽ phản đối, nhưng Trung Quốc như ta thấy, vẫn cứ làm, trong quá khứ, hiện tại và tương lai. Và lịch sử Việt Nam cận đại cho thấy kiểu gì ta cũng phải có liên minh và dựa vào cộng đồng thế giới mới có khả năng chống lại các thế lực mạnh hơn mình muốn bắt nạt mình, xâm lấn mình, và quyền được sống hòa bình của mỗi dân tộc cần phải hiểu là rất thiêng liêng!
hong ha - 14 Hung Vuong - 5/5/2014
Hay hanh dong chu dung phan doi suong vay. Trung Quoc chac chan se khong rut gian khoan di. Chung ta hay co bien phap manh hon moi duoc: chang han kien Trung Quoc ra toan an quoc te nhu Philippines dang lam. Khong the nhan nhuong mai voi Trung Quoc duoc.
Đào Hữu Nhật Hoàng - Đà Nẵng - 5/5/2014
Vậy Việt Nam sẽ làm gì? Chỉ phản đối thôi sao? Nếu phản đối mà TQ vẫn cứ tiếp tục thì phải có hành động mạnh mẽ để đưa TQ ra LHQ và sử dụng các lực lượng thực thi pháp luật ra can thiệp, cứ ngày này sang ngày khác sao cho TQ không thể rảnh tay để làm gì được.
Hoan - 5/5/2014
Người Tàu vừa thâm vừa tham.
UTLAM - z735 - 5/8/2014
Người gì cũng có tốt có xấu. Hoan không nên quơ đũa cả nắm như vậy. Hành động của TQ như vậy không đúng, chúng ta nên gấp rút đưa ra LHQ để có biện pháp ngăn chặn liền.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.