BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(5)
Xếp theo số người thích
Lò Ngân Chuỷnh - Hà Nội - 5/7/2014
Trung Quốc đang thực hiện một mẹo trong binh pháp cổ của họ là: Đẩy sự chú ý của nhân dân ra biên giới khi KHÔNG THỂ GIẢI QUYẾT ĐƯỢC NHỮNG VẤN ĐỀ TRONG NƯỚC: Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG, TĂNG TRƯỞNG NÓNG, THAM NHŨNG, SỰ TRỖI DẬY CHÍNH ĐÁNG CỦA NGƯỜI DUY NGÔ NHĨ Ở TÂN CƯƠNG & TÂY TẠNG.
le thanh nhan - phu my.phu tan.an giang - 5/7/2014
Như vậy thì chúng ta phải làm sao khi sự việc cứ kéo dài như vậy.
BBV - Rạch Giá - Kiên Giang - 5/8/2014
Chính phủ nên có những hành động cứng rắn hơn đáp trả sự khiêu khích của Trung Quốc. Hãy nhìn những hành động của họ: Hung hăng, trắng trợn muốn cướp tài nguyên khoáng sản của ta! Việt Nam chúng ta phải có hành động đáp trả xứng đáng để bảo vệ lãnh thổ thiêng liêng của tổ quốc. Là một người dân, tôi vô cùng bức xúc trước những hành động vừa rồi của Trung Quốc.
Phạm Quốc Toản - Quan 2 ,TP.HCM - 5/8/2014
Với tư cách và một người dân Việt Nam , tôi rất căm giận bởi sự ngang ngược của Trung Quốc . Chúng ta cần phải cho Trung Quốc biết nước Việt Nam không dễ bị ăn hiếp như vậy.
Tự Hiểu - 5/8/2014
Chiến thuật ăn mòn từ từ rồi độc chiếm đã rõ ràng!
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.