Bị nhóm thanh niên tranh giành đồ cúng cô hồn tấn công, Tuấn hậm hực lấy dao đâm chết 1 người đứng bên đường.

Nguyễn Văn Tuấn bị dẫn giải ra xe đặc chủng
|
Ngày 20.8, TAND TP.HCM xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Nguyễn Văn Tuấn (18 tuổi, ngụ Q.Bình Tân) 18 năm tù về tội “giết người”. Đây là mức án cao nhất dành cho người phạm tội khi chưa đủ 18 tuổi.
Theo cáo trạng, trưa 21.8.2013, Tuấn rủ hai người bạn đi giật đồ cúng cô hồn. Thấy một gia đình bày mâm cỗ lớn, Tuấn cùng bạn đứng đợi giật đồ cúng lễ.
Lúc này, một nhóm thanh niên khoảng 10 người cũng chạy xe đến chờ. Khi chủ nhà rải tiền, tất cả xông vào "giật cô hồn". Trong lúc này, nhóm thanh niên kia dùng đoạn mía đánh Tuấn và các bạn. Tuấn tức tối chạy đến một quán nước gần đó lấy một con dao.
Lúc quay trở lại, Tuấn thấy anh Hồ Hữu Phong cùng bạn và cháu trai đang cất thức ăn vừa giật được vào bịch ni lông. Nghĩ anh Phong cùng nhóm thanh niên đã đánh mình, Tuấn cầm dao lao đến, đâm dao thẳng vào ngực khiến anh Phong tử vong.
Hương Giang
>> Vụ thuê giang hồ giết người: Hé lộ mối liên quan đáng ngờ
>> Tuyên án tử hình kẻ giết người lấy tiền chơi game
>> Sàm sỡ, giết người dã man, một học sinh lớp 12 bị bắt
>> Va chạm xe máy, 3 cô gái giết người
>> Bắt 2 nghi phạm cắt cổ giết người
>> Giết người bán vé số để cướp tài sản
>> Vụ hung thủ giết người ra đầu thú: Chưa đình chỉ điều tra 7 bị can
>> Hung thủ giết người ra đầu thú, 7 thanh niên thoát án tù oan
>> Giết người tình, đốt xác phi tang
>> Tung tin giết người trên Facebook để nổi tiếng
>> Hung thủ giết người yêu từng điều trị chứng loạn thần