BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(4)
Xếp theo số người thích
dạ hương - bđ - 12/26/2014
Tôi thì lại nghĩ khác: trao đổi mạn đàm với tổng thống Mỹ trong vài tiếng đồng hồ ở cuộc chơi golf là không phải ai là lãnh đạo đất nước nào cũng có cơ hội. Thủ tướng Mã Lai đang làm nhiệm vụ quan trọng cho đất nước đó, chứ còn việc chống lụt giúp dân thì có hàng tá cấp dưới lo được.
Huệ Lê - Sài Gòn - 12/26/2014
Chơi golf với Obama vài phút là để bàn chuyện đại sự của quốc gia chứ đâu phải ăn chơi vô bổ, còn cứu hộ cứu nạn thì có các cấp dưới lo rồi, thủ tướng có thể chỉ đạo từ xa ! Đây là chuyện bình thường có gì đâu mà dân Malaysia bức xúc, nếu bức xúc chứng tỏ nhận thức còn hạn chế !
aqtuan - 12/26/2014
Ông Thủ tướng về nước thì khuân được mấy bao cát, bao đất, hay đóng được mấy cái cừ tràm chống lũ lụt? Cứ để ông ấy bình tâm làm vai trò của mình trên cương vị nguyên thủ là hay hơn chứ!
Duy Khanh - TP.HCM - 12/26/2014
Lãnh đạo làm việc bằng CÁI ĐẦU chứ? Ông ấy đang chơi golf và cũng đang làm việc đấy.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.