BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(5)
Xếp theo số người thích
DAO - NULL - 12/25/2013
CO THE TROT LOT NHEU LAN ROI , MAY MA AN NINH DAI LOAN DA PHAT HIEN RA .
Lam han - NULL - 12/25/2013
Bị hỏng đúng lúc (máy 1,2 tr USD không phải muốn hỏng là dễ). Có thứ để đổ lỗi mà vì rút điện ra là máy đã hư. Máy hiện đại như thế khi nó hư phải cập nhật được nó hư gì. Rút điện là OK nó hư rồi như là trẻ con bảo.
Trung - NULL - 12/25/2013
Gửi bạn Lam han: Chiếc máy soi A10 kia là 1 trong những loại máy soi chuyên dụng rất hiện đại, nó đáp ứng được các yêu cầu kiểm tra an ninh rất khắt khe của Mỹ và Châu Âu. Không có chuyện rút điện ra là máy soi hỏng đâu, vì nó có bộ lưu điện UPS onboard bên trong máy để đảm bảo cho nó có nguồn điện để thực hiện nốt lần soi chiếu dang dở và tắt hệ thống 1 cách an toàn.
Trung - NULL - 12/25/2013
Máy soi không phải hỏng đột ngột mà là đang ngừng hoạt động để nâng cấp định kỳ, đã có văn bản thông báo dừng hoạt động để "nâng cấp cửa" trong thời gian 01 tuần từ trước đó rồi. Với các máy soi ở các Cảng hàng không, thì việc bảo trì, bảo dưỡng thiết bị máy soi là công việc mang tính định kỳ, thường xuyên để đảm bảo cho thiết bị có thể hoạt động tốt nhất; bởi hệ thống máy soi ở sân bay có tần suất hoạt động liên tục 24/24 với số lượng hàng hóa đc kiểm tra là rất lớn. Vì thế lỗi ở đây là con người và hệ thống máy soi đã được sử dụng thay thế chứ không phải chiếc máy soi đang ngừng hoạt động để bảo dưỡng, nâng cấp.
Thuan vo - NULL - 12/25/2013
Vay la tai cai may chu khong phai trach nhiem nay do loi con nguoi ! Hue ca lang nhe !
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.