BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(6)
Xếp theo số người thích
gà tây - NULL - 12/25/2013
Nói chuyện phải nhìn lại thực tế ông Tuấn ơi, nếu làm được như ông nói thì đã không bị bọn Trung Quốc lấn át xua đuổi tàu cá chúng ta rồi . Hồi xưa chúng ta đánh thắng kẻ thù, bây giờ thời thế đã khác rối ông Tuấn ơi! Nên nhìn thực tế đi ...
MINH HƯỞNG - NULL - 12/25/2013
Trường Sa, Hoàng Sa là của VIỆT NAM . Bao thế hệ dân tộc Việt Nam đã phải hy sinh xương máu , để giữ được hai quần đảo này, không một quốc gia nào được phép xâm phạm , Trường Sa, Hoàng Sa là hòn ngọc Việt Nam .
La Hung - NULL - 12/25/2013
Được như vậy thì đở khổ cho ngư dân Việt Nam.
Anh Tuấn - NULL - 12/25/2013
Bảo vệ người dân nói chung và cư dân nói riêng của đất nước mình (VIỆT NAM) mà phải trông chờ tới sự giúp đỡ của các nước khác thế à. Hãy đấu tranh mạnh hơn nữa, hãy chứng tỏ sức mạnh của người VN, hãy cho các nước trên thế giới biết rằng: Không phải hên mà chúng ta đã từng đánh thắng những kẻ mạnh nhất thế giới. Và Trường Sa, Hoàng Sa sẽ mãi là của VN.
Người Dân. - NULL - 12/25/2013
Nga bán vũ khí cho VN, Mỹ giúp bảo vệ ngư dân , được như vậy đỡ tức khi tàu lạ chèn ép dân ta.
Nguyễn Xuân Đóa - NULL - 12/25/2013
Nếu đúng vậy thì hoan hô Hoa Kỳ, tất cả những nước bảo vệ ngư dân Việt Nam đều là bạn của Việt Nam và đều được trân trọng. Nước nào chèn ép, bắn tàu cá ngư dân Việt Nam thì đều phải khắc cốt ghi tâm và "hãy đợi đó"!
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.