BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(3)
Xếp theo số người thích
Lê Minh Thường - NULL - 12/25/2013
Một vị tướng tài trên đất Việt Đã ra đi ở tuổi một không ba Dẫu biết rằng nay Bác đã già Mà sao vẫn thấy như ngày hôm qua Hai lần qua cửa ải phong ba Đưa người dân Việt ra ngoài cùm gông Non sông Việt vững bền tươi đẹp Luôn khắc ghi ơn vị tướng anh hùng Võ Nguyên Giáp quân cơ diệu toán Trận Phủ Điện Biên lừng lẫy oai hùng Làm chấn động năm châu bốn bể Thế mà rồi Bác cũng phải ra đi Tuy là quy luật sao tránh khỏi Chỉ mong sao thanh thản chốn trời xa...
Đỗ Mạnh Hùng - NULL - 12/25/2013
Đắng lòng cháu quá cụ ơi!
Khánh Quân - NULL - 12/25/2013
Vĩnh biệt người con Anh hùng của một dân tộc Anh hùng. Vĩnh biệt người anh cả Anh hùng của một quân đội anh hùng. Vậy là Người đã đi gặp Bác Hồ kính yêu cùng với những vĩ nhân đã làm nên tên gọi của đất nước này. Hãy yên nghĩ và luôn dõi theo con đường đi vinh quang của dân tộc ta. Kính nghiêng mình trước anh linh của Người! Đại tướng VÕ NGUYÊN GIÁP!
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.