BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(3)
Xếp theo số người thích
Mai Xuân Hùng - Tổ 13 P.Vĩnh Hưng Q.Hoàng Mai TP.Hà Nội - 5/11/2014
Trung Quốc là mối đe dọa nguy hiểm tới sự hòa bình, an toàn, tự do hàng hải trong khu vực. Việc đặt dàn khoan 981 của Trung Quốc vào vùng biển của Việt Nam là trái với quy định của luật pháp quốc tế và Luật biển 1982 của Liên Hiệp Quốc. Đề nghị Trung Quốc rút ngay dàn khoan và các tàu chiến về nước. Hoàng Sa - Trường Sa là chủ quyền không thể chối cãi của Việt Nam. Hãy tôn trọng chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ của Việt Nam. Mong mọi người dân Việt Nam hãy thể hiện lòng yêu nước bằng hành động!
Vinh Chu Quang - 67 Phó Đức Chính, Hà Nội - 5/11/2014
Tôi ủng hộ mọi biện pháp mà chính phủ Việt Nam đưa ra đối với Trung Quốc để bảo vệ chủ quyền lãnh thổ của chúng ta. Cần hết sức bình tĩnh, tỉnh táo và cũng rất cương quyết để đối phó với những hành động gây hấn, khiêu khích này của phía Trung Quốc.
xt nguyen - bienhoa - 5/11/2014
Toi mong the gioi hay tay chay Trung Quoc.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.