BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(12)
Xếp theo số người thích
Vương Thị Huệ - NULL - 12/25/2013
Gởi bạn K Tùng, chắc là khi nào bạn mở nhà hàng mà suy nghĩ kiểu đó thì không 1 ai bước vào vì chưa chi đã có thói "bất cần" như vậy, buôn bán mà không cần khách thì mở nhà hàng làm gì ? Hay bạn muốn chơi trội ? Luật không quy định nhưng nếu những người mà là chủ nhà hàng như bạn cứ phải phá sản nhanh là cái chắc! Vì không cần bán thì chỉ có ngồi mà đuổi ruồi thôi!
châu ngọc nhựt - NULL - 12/25/2013
Đóng cửa là đúng rồi đó
Le Tuan Khanh - NULL - 12/25/2013
Theo tôi, các ngành chức năng vào cuộc nhanh chóng cho nhà hàng này đóng cửa vĩnh viễ̉n không để ảnh hưởng đến lòng hiếu khách của người VN.
Lê Thị Thảo - NULL - 12/25/2013
Là người Việt với nhau cả, không biết đùm bọc, giúp đỡ nhau, lại còn phân biệt nhau. Các nghành chức năng phải nhanh chóng xử lí thích đáng với nhà hàng kiểu này.
Phạm Thắng - NULL - 12/25/2013
K Tùng: Các cụ dạy rồi: Con ko chê cha mẹ khó, chó ko chê chủ nghèo...
K Tùng - NULL - 12/25/2013
Người bán không thích giao dịch với ai là quyền của họ, có gì đâu mà cứ nhao nhao nên vậy nhỉ. Tôi chẳng thấy luật nào quy định là cứ mở cửa hàng ra là phải bán cả.
Duyentran - NULL - 12/25/2013
Mong cac nganh chuc nang phai thang tay trung tri nhung nguoi nhu vay. Ko dang lam nguoi Việt Nam ti nao.
nhut - NULL - 12/25/2013
Đóng cửa một nhà hàng như vậy là đúng rồi đó. Nhà hàng đó là gì chứ!
nguyen tuyet dung - NULL - 12/25/2013
Diệt phải diệt tận gốc , vài bữa đổi tên mở lại . Bắt cóc bỏ dĩa là bài của mấy ông quản lý, huề cả làng.
Lê Hùng - NULL - 12/25/2013
Không biết gia đình con cái ông ta nghĩ sao nhỉ ? Quốc tịch của gia đình ông này chắc tòan là Trung Quốc quá (?). Cắm không cho kinh doanh vĩnh viễn là đúng!
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.