BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(7)
Xếp theo số người thích
yen phuong - NULL - 12/25/2013
That la mot su xuc pham. Cam nguoi Viet? Noi nguoi Viet xau tinh? Vay ong ta la nguoi gi, nuoc nao ma lai phan biet nhu the? Phai nghiem tri nhung nguoi coi thuong Luat phap.
Tạ Tiến Chung - NULL - 12/25/2013
Tôi đã từng đến Bình Thuận,1 thành phố đẹp của nước ta, nhưng sạo lại tồn tại 1 cửa hàng coi người dân mình như thế, ông ta không coi dân tộc mình ra gì sao, chúng ta cần lên án những người như thế. Không phải người Việt thì ai làm nên một điểm đến du lịch thân thiện như Mũi Né để ông ta ung dung kinh doanh kiếm tiền?
Nghĩa - NULL - 12/25/2013
Nhà hàng Cát vàng này sát ngay shop của mính ! Nó kỳ thị dân tộc Việt Nam mình lâu rồi ! 2,3 năm là cái mốc để chạy tội chứ thật ra cũng 4-5 năm rối . Nhìn cách làm ăn, kinh doanh của họ mà thấy chướng tai gai mắt !
quang - NULL - 12/25/2013
Chỉ một nhà hàng hàng "cỏn con" ở Mũi Né mà có tư tưởng phân biệt, kỳ thị chủng tộc. Là những người Việt Nam chân chính, chúng tôi đề nghị UBND Tỉnh Bình Thuận đóng cửa vĩnh viễn và thông báo cho toàn thế các điểm kinh doanh dịch vụ xem đó mà làm gương. Bao thế hệ người Việt đã đổ máu xương mới có vùng đất yên bình, đẹp đẽ cho ông ta kinh doanh kiếm tiền như ngày nay. Thật là một sự sỉ nhục và đau lòng.
cuong - NULL - 12/25/2013
Chỉ vì tiền mà quên đi tính đồng bào. Dù có lý do gì đi nữa, đây hẳn không là người yêu nước.
longvuonthanh - NULL - 12/25/2013
Cần phải xem lại hành vi của nhân viên bảo vệ (công ty vệ sĩ tại Bình Thuận).
phat - NULL - 12/25/2013
Phạt rồi dẹp luôn đi cái nhà hàng này!
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.