BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(10)
Xếp theo số người thích
Hoàng Trung - Đà Nẵng - 6/4/2014
Tôi kiến nghị nếu Nhật Bản viện trợ tàu cho Việt Nam là loại tương tự như của Philippines thì Việt Nam nên chuyển số tàu này cho lực lượng Kiểm ngư ! Lực lượng Kiểm ngư sử dụng sẽ phù hợp hơn rất nhiều , nhất là bắt mấy cái tàu cá vỏ sắt của Trung Quốc ! Chứ tàu này quá bé để gia nhập Cảnh sát Biển! Nên xin viện trợ tàu của Hàn Quốc vì Tổng thống Hàn Quốc mới giải thể lực lượng tuần duyên của nước này, với lại tàu Hàn Quốc như con CSB-8003 khá lớn, và tập trung đóng những loại tàu cỡ lớn như CSB-8001 và nghiên cứu hợp tác với Damen đóng thêm những con lớn hơn cả con CSB-8001 nữa, như vậy mới phù hợp với tình hình thực tế hiện nay và trong tương lai !
Cu Li - Can Tho - 6/4/2014
Tàu nhỏ quá thì làm được gì Trung quốc, đối phó ra sao?
Andy - HCM - 6/4/2014
Được cung cấp tàu tuần duyên là 1 chuyện quá tốt, nhưng với tàu loại nhỏ như vậy thì TQ lại "tăng máu" đâm va nữa. Tàu lớn hơn thì sẽ rất tốt nhưng chi phí đóng mới và duy trì đội tàu sẽ có nhiều khó khăn đối với VN.
phạm hoàng tùng - nghệ an - 6/4/2014
Tàu tuần duyên nhỏ mà nhanh hiệu quả hơn là to mà chậm - to thì chi phí hoạt động lớn.
MinhQuan - Tân Phú-HCM - 6/4/2014
Sao không thoả thuận lấy 5 chiếc thôi, mà là 5 chiếc lớn...
phung - 6/4/2014
Tuần duyên thì chỉ để đi tuần ven biển thôi, chứ không phải để mang ra đâm với tàu Khựa nên cần gì cho to, chỉ cần linh hoạt, chống chịu bão tốt là được.
Thuongphan - 6/5/2014
Cảm ơn Nhật Bản dù tàu lớn hay nhỏ nhưng đó đều là thiện chí bang giao, nếu được viện trợ trong thời điểm này thì tốt biết bao.
honganh - Buôn ma thuột - dak lak - 6/4/2014
Bé, nhưng "bé hạt tiêu" bạn Cu Li ạ!
thailv - Quảng Ngãi - 6/4/2014
Lấy 3 chiếc thôi nhưng lớn bằng 10 chiếc đó vậy.
langque - Quy Nhơn - 6/4/2014
Đâu phải đi thi trọng lượng đâu mà to với nhỏ, cơ bản là chất lượng, hiệu quả, linh hoạt trong quá trình sử dụng. To như con voi còn phải sợ con kiến mà. Nói chung phi nghĩa thì không bao giờ thắng chính nghĩa được.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.