BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(5)
Xếp theo số người thích
ngoc hoa - NULL - 12/25/2013
Đề nghị xử thật nặng để làm gương cho kẻ khác.
Lê Sơn - NULL - 12/25/2013
Kẻ thủ ác phải bị trừng trị thích đáng. Nhìn các nạn nhân trong ảnh thấy tội nghiệp họ quá. Họ đâu có tội tình gì. Kẻ gây ra chuyện này, theo tôi nghĩ là một kẻ chuyên nghiệp nên mới có thủ đoạn như vậy.
Người Hà Nội - NULL - 12/25/2013
Khiếp thật! Xã hội lại có những kẻ bệnh hoạn như thế này, coi kỷ cương pháp luật không ra gì hết. Đề nghị cơ quan chức năng nhanh chóng bắt cho được hung thủ để trừng trị theo pháp luật, không thể để những kẻ như thế này tồn tại ngoài xã hội gây hại cho mọi người được.
Nguyễn Hồng Thái - NULL - 12/25/2013
Ồ, vụ này ở gần nhà tôi. Tôi cũng nghe thấy tiếng nổ nhưng không biết chuyện gì xảy ra. Chỉ tưởng là ô tô nổ bánh. Ghê thiệt, giờ đọc báo mới biết đây là vụ nổ có chủ đích.
Cầu Nhiên Khách - NULL - 12/25/2013
Ghê quá. May mà không có ai thiệt mạng!
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.