BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(7)
Xếp theo số người thích
trantrungtruc - tanphu - 5/29/2014
Chính xác,TQ chỉ chực chờ ăn cắp nhũng phát minh, sáng tạo của nước khác thôi. Từ chiếc điện thoại, xe máy đến máy bay, tàu thủy ,tàu ngầm đều ăn cắp, sao chép từ hình thức đến máy móc bên trong. Vậy mà còn vỗ ngực xưng tên là cường quốc kinh tế thứ nhi thế giới (?).
LeQuy - Saigon - 5/29/2014
Dong y voi ban 100%. Them mot chi tiet nua la Q qua ban tien va bun xin. Mot tram ngan dollar giup cho Philippines trong tran bao Haiyen, sau do bi the gioi chui qua nen tang len 1 trieu dollar, that xau mat cho mot quoc gia co nen kinh te thu 2 the gioi.
nguyen ha - 5/29/2014
toi thich cau noi Blue bird, nuoc My la so 1 tren the goi.
dtuan - 5/29/2014
Người Trung quốc phô diễn sức mạnh kinh tế, văn hóa bằng cách thức rất dở là tăng cường quân sự đe dọa các nước, giành giật miếng ăn với các nước, trong khi đáng lẽ họ tập trung cho chất lượng cuộc sống của dân họ, đóng góp lớn cho sự nghiệp của nhân loại.
trantrungtruc - tanphu - 5/30/2014
Ông tổ nghề ăn trộm của VN có câu: Con ơi nhớ lấy lời cha, một đêm ăn trộm bằng ba năm làm. TQ cũng thuôc nằm lòng câu nói ấy nhưng chữa lại cho hợp thời: Cháu ơi nghe lấy lời ông, một năm sao chép bằng 30 năm học hành !
tam - 5/30/2014
Cường quốc sao chép thì đúng hơn.
Lưỡi Khủng Long - Q12 - 5/30/2014
Ông nói đúng 50%, vì toàn bộ bằng sáng chế của Trung quốc đều do họ tự phong với cái mác Made in China, không cần quốc tế công nhận. Ví dụ to nhất mà ai biết đọc báo và xem bản đồ đều thấy sự sáng tạo vĩ đại của họ là tấm bản đồ mới chèn thêm cái lưỡi bò đứt khúc. Nếu du khách không ký công nhận thì miễn xin thị thực vào Trung quốc !!!
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.