BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(3)
Xếp theo số người thích
nguyễn thanh tú - NULL - 12/25/2013
Đã không cho mà còn lấy lại, Tổng cục thuế tận thu quá. Phụ nữ mang thai và sinh đẻ cần rất nhiều sự hổ trợ về sức khỏe cho mẹ và con. Các nước văn minh tiến bộ họ tăng đầu tư hổ trợ rất nhiều cho thai phụ, sản phụ và trẻ con. Hiện nay có nhiều dự án quốc tế viện trơ cho Việt Nam, một số người làm việc cho dự án bị đánh thuế thu nhập cá nhân vào phụ cấp vào tiền công giảng. v.v... Nhà nước còn nghèo, không có khả năng hổ trợ cho sản phụ , không tăng được thu nhập cho CBCNV thì cũng đừng tận thu thuế.
Lưu Thanh Thúy - NULL - 12/25/2013
Thật sự thì tôi không biết nói gì hơn trước văn bản đó của tổng cục thuế, chỉ biết kêu trời thôi...chứ người dân gặp khó khăn khổ cực thì nhờ đến chính quyền, nhà nước cứu xét, giúp đỡ. Mà giờ những quan chức đó đưa ra những văn bản, những điều mà đến chuyên gia còn đánh giá là không đúng ....thì ....người dân chỉ còn biết kêu trời thôi.
utsnhor - NULL - 12/25/2013
Thật là vô lý !!! Chắc là Chi cục Thuế bị "NHẦM" đây mà :))
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.