BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(3)
Xếp theo số người thích
phạm ngọc thường - phước kiển - nhà bè - 1/10/2014
Kết luận hơi vội vàng. Theo tôi có 2 yếu tố cần đưa ra. 1: Hai nhân vật cách nhau 1.000 năm , trong khi Alexander thi chưa được áp dung phương pháp ngồi trên yên ngựa cho tốt và loại thép tốt được sử dụng . 2: Vũ khi mới được sử dụng trong thời Thành Cát Tư Hãn thật hùng hậu, còn Alexander thì không . Còn sự thông minh và trình độ điều binh của hai nhân vật thì chưa chắc ai hơn ai, nên tôi không thiên về bên nào cả.
Thành Long - Q1 - 1/10/2014
"Mọi so sánh đều là khập khiễng".
thanhdanh - TPHCM - 8/24/2015
Con 1 van de ma ta chua de cap la Alexander chua thua du chi 1 lan, con Thanh Cat Tu Han tuy manh nhung nen nho da tung thua VIET NAM '3 LAN trong khang chien chong MONG -NGUYEN, ngua cua Mong Co thi lai so giao nen chua chac ai thang.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.