BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(4)
Xếp theo số người thích
tham.hoang - NULL - 12/25/2013
Một vụ án mà ra quyết định tới 3 lần (2 lần tử hình, còn 1 lần vô tội). Đây là vụ án mà theo VKS là: Cuối giờ chiều cùng ngày, phiên toà đi vào phần tranh luận. Đại diện Viện KSND kết luận, "tuy những bằng chứng phạm tội của Lê Bá Mai là chưa khớp với thực tế nhưng kết luận hành vi phạm tội của Lê Bá Mai là có cơ sở". Vậy quyết định lần này có được mọi người tâm phục khẩu phục không?
văn nguyễn - NULL - 12/25/2013
Theo trên trang báo cho thấy, những lời khai của nhân chứng khi khai cần phải có Luật sư biện hộ làm chứng để khách quan.
van nguyen - NULL - 12/25/2013
Toà tuyên án rất chính xác nếu bị cáo có tội thật sự và cần có bằng chứng và lập luận dựa trên chứng cứ chính xác mới khỏi rút kinh nghiệm sau này. Nhân chứng vụ án còn lờ mờ chưa khẳng định.
Nguyễn Phương - NULL - 12/25/2013
Nếu có tội thì phải xử nghiêm, nhưng qua mấy phiên tòa này nghe giữa lời khai của bị cáo, luật sư, lập luận của VKS còn nhiều lủng củng lắm, bằng chứng kết tội chưa rõ ràng, nặng về suy luận là chính mà đã vội đề̀ nghị tử hình, nghe chưa tâm phục khẩu phục. Xử có thể sai... nhưng bắn chết người rồi thấy sai sau này lại nghiêm khắc rút kinh nghiêm... thì hỏng to.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.