BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(2)
Xếp theo số người thích
le cao - NULL - 12/25/2013
Toi nghi moi nguoi Viet Nam yeu nuoc deu phai neu cao tinh than canh giac truoc nhung am muu cua ke thu, viec lam tac trach cua Vietin Bank can phai nghiem tuc rut kinh nghiem, neu khong vo tinh dung cham vao van de thien lieng cua dan toc.
Hoàng Văn Điền - NULL - 12/25/2013
Tôi nghĩ lẽ ra thời buổi khủng hoảng kinh tế, ngân hàng VietinBank Ninh Bình nên mua những sản phẩm do những doanh nghiệp của Việt Nam sản xuất để tặng khách hàng, vừa đẹp về ý nghĩa vừa động viên doanh nghiệp và đặc biệt là chủ trương lớn của Đảng và Nhà Nước khuyến khích "Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam". Đằng này ông Giám đốc Ngân hàng lý giải không thuyết phục, vì thế mới có thông tin không chính xác về 2 Quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa của Việt Nam, chữ nghĩa toàn tiếng Trung Quốc mà cũng mua về được, thật không thể hiểu sự lý giải đó có đúng với cương vị một ông giám đốc không, cần xem lại.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.