BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(5)
Xếp theo số người thích
NGUYỄN QUỐC KỲ - Phan Rang. Ninh Thuận - 12/7/2014
Sở dĩ Trung Quốc làm vậy là vì họ đuối lý trước Philippines và sợ thua kiện mà thôi. Sự thật Trung Quốc chẳng có lịch sử gì để khẳng định chủ quyền phi pháp của họ ngoài việc dùng vũ lực để chiếm đoạt.
Trần Nguyệt Long - TP HCM - 12/7/2014
Nếu TQ không có quyền phủ quyết ở HĐBA Liên Hiệp Quốc thì sẽ không thể tuyên bố mạnh miệng như vậy. Tại sao 5 thành viên thường trực HĐBA không biểu quyết một vấn đề theo phương thức đa số thắng thiểu số nhỉ ?
russia - TP.HCM - 12/8/2014
HĐBA LHQ chỉ đứng ra phân giải, nhưng không có chế tài thì TQ sợ gì? Giống như mình nói được nhưng làm không được thì ai nghe.
Hiên pham - Đa năng - 12/11/2014
Cái việc trên thế giới nầy chỉ có Trung Quốc làm, ký công nhận Luật biển của Liên Hiệp Quốc, giờ nói luật nầy không có quyền giải quyết. Đúng là kẻ nói 1 đường làm 1 nẻo. Ai tin? Có nghĩa là TQ không có uy tín.
rungungannam - 12/8/2014
Trung quoc khong co quyen bac phien toa , ho chi co quyen tu choi tham gia thoi - nghia la ho tu minh tu bo quyen bao ve va bao chua truoc toa. Ho lam the la vi ho biet truoc tham vong cua ho la bat chinh, la phi nghia, phi nhan, sao ho dam khua moi mua mo truoc toa. Ho chi gioi uc hiep may nuoc nho thoi.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.