BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(5)
Xếp theo số người thích
Nguyễn Nam - NULL - 12/25/2013
Ngài là Tướng. Vâng con luôn nghĩ thế và tận lương tâm con xin dâng Ngài nén hương , ngọn nến!
MAI-TRIÊU - NULL - 12/25/2013
Vô cùng thương tiếc: MỘT CON NGƯỜI BÌNH DỊ MÀ VĨ ĐẠI, NGƯỜI ANH HÙNG GIẢI PHÓNG DÂN TỘC, NGƯỜI ANH CẢ CỦA CÁC LỰC LƯỢNG VŨ TRANG VIỆT NAM, MỘT VỊ TƯỚNG VĂN-VÕ SONG TOÀN, MỘT NGƯỜI CON CỦA NHÂN DÂN VIỆT NAM YÊU CHUỘNG HÒA BÌNH , DÂN CHỦ VÀ CÔNG LÝ! Mãi mãi biết ơn Người chúng con nguyện phấn đấu chọn đời đi theo con đường mà Đảng, Bác Hồ và Người đã chọn.
hà trung - NULL - 12/25/2013
Huyền thoại của huyền thoại; Tư lệnh của các tư lệnh, nhưng trong lòng người dân Đại tướng luôn là "người lính số 1" Biết nói gì trước sự ra đi của Đại tướng. KÍNH CẨN!
tranthao - NULL - 12/25/2013
Người đi mãi mãi không về nữa, Muôn vạn lòng dân mãi có người. Khắc cốt ghi tâm ơn giữ nước, Đời đời oanh liệt Bác Bác ơi!
Trần Dân Việt - NULL - 12/25/2013
Vô cùng thương nhớ MỘT NGƯỜI CON ANH HÙNG, VĨ ĐẠI CỦA DÂN TỘC VIỆT NAM, MỘT ĐẠI TƯỚNG CÓ MỘT KHÔNG HAI TRONG LỊCH SỬ VIỆT NAM, MỘT VỊ TƯỚNG VĂN-VÕ SONG TOÀN, MỘT NGƯỜI CON CỦA NHÂN DÂN VIỆT NAM YÊU HÒA BÌNH , DÂN CHỦ VÀ CÔNG LÝ ! Mãi mãi biết ơn NGƯỜI !!!
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.