BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(4)
Xếp theo số người thích
noname - NULL - 12/25/2013
Cầu mong linh hồn Bác Giáp được yên nghỉ.
Hoàng Ngọc Sơn - NULL - 12/25/2013
Xin kính cẩn nghiêng mình vĩnh biệt Bác Võ Nguyên Giáp, vị Đại tướng của nhân dân; vị tướng lừng danh thế giới nhưng rất dung dị, thương dân; vị tướng hết lòng phụng sự Tổ quốc, phụng sự nhân dân; một vị tướng tài ba nhưng rất nhân từ và nhân hậu. Đại tướng Võ Nguyên Giáp - một con người từng là một trong những công thần khai quốc, một con người cả cuộc đời cống hiến cho đất nước và nhân dân; một con người được nhân dân, cộng đồng quốc tế, thậm chí cả kẻ thù luôn luôn kính trọng và hết mực yêu quý.
phan lạc đông quân - NULL - 12/25/2013
Sáng nay, tin Bác Giáp từ trần! Lòng con như thắt nơi vòng trái tim Ôi! thật thương tiếc , vị danh tướng tài Bác đi xa! mà vẫn thấy Bác gần Như vầng trán Bác sáng ngời tinh anh Như cây thông vẫn đứng giửa trời xanh Giữa lòng dân tộc , Bác vẩn gần đây thôi Kính mong hương linh Bác về cõi Trời Để luôn ánh sáng chiếu ngời Việt Nam Thành kính Viếng Bác Vỏ Nguyên Giáp lần cuối cùng Phan Lạc Đông Quân
An - NULL - 12/25/2013
Nguyện cầu vong linh đại tướng được yên nghĩ vĩnh hằng.
Gửi bình luận
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.