Ngày 3.7, chị N.T.T.D (27 tuổi, ngụ Đồng Nai) vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện (BV) Lê Lợi (TP.Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu) do bị vỡ gan.
Ngày 1.7, chị D. được chồng và nhân viên y tế của Khu du lịch (KDL) Hồ Mây (TP.Vũng Tàu) đưa đến BV Lê Lợi cấp cứu trong tình trạng da xanh, niêm mạc nhợt, mạch nhanh, huyết áp tụt, bụng trướng.

Chị N.T.T D được chồng chăm sóc tại bệnh viện - Ảnh: Nguyễn Long
|
Các bác sĩ khoa ngoại đã khám và tiến hành mổ cấp cứu do gan chị D. bị vỡ, tụ máu, đứt dây chằng liền…
Theo chị D., ngày 1.7 chị cùng chồng đến KDL Hồ Mây chơi trò đua xe thể thao. Chồng chị D. là người điều khiển. Khi đến vòng đua thứ 2 thì xe đua bị mất lái, đâm vào con lươn của đường đua. Chị D. ôm bụng đau quằn quại nên được đưa đi cấp cứu.
Được biết, trong tháng 6.2014, có 2 trường hợp khác chơi trò đua xe tại KDL này cũng bị nạn dẫn đến dập ruột non và lá lách.
Trả lời câu hỏi về việc bồi thường cho du khách gặp nạn, ông Trần Mạnh Hùng, thành viên HĐQT Công ty CP du lịch cáp treo Vũng Tàu (đơn vị chủ quản KDL Hồ Mây), cho biết: "Chưa có khách du lịch nào bị nạn khiếu nại, đòi bồi thường… vì họ nhận thấy mình có lỗi. Công ty đã mua bảo hiểm cho trò chơi này nên khách bị nạn sẽ được trả bảo hiểm, nhưng lỗi đó phải là do sự cố của xe đua".
Nguyễn Long
>> Xe quá tải gây tai nạn, 1 người chết, 2 người bị thương nặng
>> Tai nạn xe lửa ở Iran, ít nhất 10 người chết
>> Tai nạn giao thông, 13 người Việt thiệt mạng tại Thái Lan
>> Ấn Độ: Tai nạn tàu lửa, ít nhất 40 người thiệt mạng
>> 5 tháng, gần 4.000 người chết vì tai nạn giao thông
>> Tai nạn máy bay ở Lào: Hai bộ trưởng Quốc phòng, An ninh tử nạn
>> 5 ngày nghỉ lễ, 117 người chết do tai nạn giao thông
>> Tai nạn lao động ở TP.HCM không giảm
>> Congo: Tai nạn xe lửa, 63 người chết
>> Dùng ô tô bẹp dúm làm biển cảnh báo tai nạn giao thông